Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ocean Light Center đem tới một không gian sống đậm chất nghĩ dưỡng

Căn hộ chung cư hạng sang Ocean Light Center – Rất nhiều người, đặc biệt là cư dân Bình Thuận luôn mơ về một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, đầy đủ trong căn hộ của mình trong môi trường sống xanh mát, lành mạnh. Sau một vài giờ hoạt động mệt mỏi, căng thẳng, trong môi trường đầy tiếng ồn và kết nối về nhà trên tuyến phố đông đúc, đầy khói bụi, tiếng ồn thì khi trở về nhà được thả mình trong bầu không khí trong lành sẽ giúp tinh thần của của chúng ta thư giãn, thoải mái hơn.

Ocean Light Center

Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/du-an-golden-hills-da-nang/

Dự án chung cư cao cấp Ocean Light Center kiến trúc hiện đại

Tọa lạc tại mặt đường Đường Nguyễn Tất Thành, phường Hưng Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận , Nguyễn Tất Thành dự án chung cư tầm trung Dự án Ocean Light Center banggiachudautu.vn được đầu tư phát triển bởi Huy Hoàng. Dự án căn hộ cao cấp được đánh giá là căn hộ tầm trung đáng mua tại Nguyễn Tất Thành trong năm Quý III/2019. Tọa lạc tại Nguyễn Tất Thành, Căn hộ chung cư hạng sang Ocean Light Center nằm ngay bên cạnh Hồ Gươm, rất gần với tuyến đường cao tốc Metro, kết nối giao thông một cách linh hoạt nhất đến các tuyến đường trung tâm của thành phố. Hơn hết, đây còn là dự án chung cư duy nhất giai đoạn này nằm giữa và kết nối giữa TTHC cũ và TTHC mới của thành phố, một vị trí linh hoạt và đắc địa, được các chuyên gia sánh với kim cương tỏa sáng. Tràn ngập trong không gian thoáng đãng ấy là các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi. cùng với tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, cafe sân vườn và trong vòng bán kính từ 3-5km là vô vàn dịch vụ tiện ích khác như: siêu thị hàng đầu Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,….

Không gì tuyệt vời khi tiếp đón bạn bè ở một nơi hạng sang nhưng không kém phần thân thiện. Là mối nối giữa cổng ra và ngõ vào hồ bơi với hướng view vô cực khiến khách của bạn không gì thư thái hơn khi được đón luồng khí mát từ hồ thổi vào. Ngoài ra, Căn hộ chung cư cao cấp Ocean Light Center còn sở hữu những tiện ích tân tiến và đẳng cấp, đem đến những giây phút thư giãn và giao lưu cùng người thân và bạn bè thật thoải mái và trọn vẹn nhất Lựa chọn định cư tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ocean Light Center, hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống hàng ngày xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, vườn yoga,…được thiết kế như những khoảng lặng thích hợp bên cạnh một cuộc sống hàng ngày năng động không ngơi nghỉ của khu tập thể dục ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ.

Khu chung cư Ocean Light Center nhiều tiện ích

Thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang Ocean Light Center có nét riêng biệt, là sự kế hợp hài hóa giữa sự tân tiến năng đông của Chuẩn Xanh và nét tinh tế nhẹ nhàng nhịp thở thiên nhiên, môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Chuẩn Xanh, nhưng Dự án Ocean Light Center banggiachudautu.vn còn chứa đựng cả hơi thở môi trường xung quanh và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Với vị trí gần với trung tâm và các KĐT lớn tại Nguyễn Tất Thành và các KĐT cao cấp tại Mũi Né, Phan Rang, Phan Rí, vị trí Căn hộ chung cư cao cấp Ocean Light Center được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng tân tiến tại khu vực.

Có Thể Bạn quan tâm Các dự án căn hộ đang mở bán : Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Nhà Bè: South Riverside Nhà Bè vietcomland.com

Căn hộ chung cư hạng sang Ocean Light Center dành cho giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bình Thuận xuất hiện nhiều dự án chung cư nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Đặc biệt, Căn hộ chung cư cao cấp Ocean Light Center còn được ngân hàng VN thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án chung cư duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây quyết định tuyệt vời nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Vì vậy, đừng phân vân thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ocean Light Center trước khi chúng đều có chủ. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.