Nhà phố STC Long Thành Đồng Nai phòng gym hiện đại nơi lý tưởng

Là yếu tố uy tín đảm bảo tiến độ thi công và giá trị của dự án, CĐT luôn là vấn đề được NĐT và quý vị để ý nhất là tại các dự án bất động sản Đất nền Nhà phố cao cấp.Một trong những dư án đang nhận được sự để ý rất lớn trong thị trường bất động sản hiện nay là Nhà phố STC Long Thành Đồng Nai dự án bất động sản bđs cấp cao tọa lạc tại số mặt tiền DT 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai 1 trong những tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay.

STC Long Thành

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/ancruising-nha-trang

Biệt thự STC Long Thành phòng gym hiện đại

Đồng Nai trong phong cách sống mới tại biệt thự STC Long Thành Đồng Nai hệ thống tiện ích đi kèm dịch vụ đầy đủ 5 * mong đợi mang lại cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Quý khách hàng đê thuận tiện kết nối vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với xã Bình Sơn quý vị thuận tiện đi chuyển về phía Đông Biên Hòa một bí quyết nhanh chóng. Tọa lạc tại địa điểm được xem như đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Đông, STC Long Thành sở hữu các mặt tiền đắc địa là xã Bình Sơn. Từ địa điểm này, cư dân kết nối thuận tiện đến các địa điểm như: Big C, bến xe Tỉnh Đồng Nai , trường học, Vincom …

giá bán dự án STC Long Thành được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu đô thị phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Với khu trung tâm mua sắm rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý vị. Ngoài ra dự án bất động sản còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land nơi lý tưởng

STC Long Thành cũng đang được biết tới là dự án bất động sản xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2021, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án bất động sản theo hơi hướng hiện đại đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Mỗi nhà phố và biệt thự của Nhà phố STC Long Thành Đồng Nai đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng đời sống cho quý vị, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Nhà phố STC Long Thành Đồng Nai là dự án của Công ty CP BĐS STC Golden Land, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Biên Hòa Biên Hòa. Mở bán Nhà phố STC Long Thành Đồng Nai hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị một bí quyết nhanh nhất, chính xác nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi Nhà phố STC Long Thành Đồng Nai.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl