SummerLand Resort đất nền vận hành 5 sao khu dân trí

Để mang lại một nơi định cư lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. Summerland Resort GKG.com.vn nằm tại một trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị BĐS đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp của chủ nhân, nơi đón đầu phong cách sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : Gia Khánh

Dự án SummerLand Resort vận hành 5 sao

SummerLand Resort tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hải, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Khu vực sầm uất của trung tâm Phan Thiết với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có ích thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông, thuận tiện liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn Phan Thiết và các quận lân cận. Ngoài ra, địa điểm của Dự án SummerLand Resort cũng rất đắc địa. Dự án SummerLand Resort nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Ngoài khu đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp chủ đầu tư của dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án.

Không gì tuyệt vời khi tiếp đón bạn bè ở một nơi hạng sang nhưng không thua kém phần thân thiện. Là mối nối giữa cổng ra và ngõ vào hồ bơi với hướng nhìn vô cực khiến khách của bạn không gì thư thái hơn khi được đón luồng khí mát từ hồ thổi vào. Tất cả những nhãn hàng cao cấp, những chuỗi cửa hàng nổi tiếng, những quán café với không gian độc đáo hay trung tâm thương mại tân tiến đều sẽ xuất hiện tại tầng trung tâm thương mại rộng lớn của nhà phố SummerLand Resort Mũi Né. Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… nhà phố SummerLand Resort Mũi Né sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Dự án SummerLand Resort Phan Thiết khu dân trí

Với thiết kế diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố linh hoạt, Summerland Resort GKG.com.vn mang lại cho KH các dự án đất nền biệt thự và nhà phố có diện tích từ 100m2 – 500m2. Hướng tới phân khúc KH tri thức, thiết kế của SummerLand Resort mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất đẳng cấp mang lại cho cư dân môi trường sống sang trọng, đẳng cấp. SummerLand Resort với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ môi trường xung quanh cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những Nhà phố đất nền được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát áp dụng và đầu tư thiết bị cho SummerLand Resort . Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác tại thị trường tỉnh Bình Thuận, và cũng góp phần thay đổi phong cảnh thành phố trung tâm.

Với nhiều người, một dự án BDS tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Với giá bán tranh đua rất nhiều so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu Mũi Né và quá rẻ so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Phan Thiết. Dự án SummerLand Resort là sự chọn lọc sáng suốt cho KH nào đang đang quan tâm mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Do vậy để mua Dự án SummerLand Resort KH nên liên hệ qua đại lý phân phối chính thức càng sớm càng tốt để được tư vấn, hướng dẫn để tăng khả năng mua được đất nền đẹp cũng như có được mức giá ưu đãi tốt nhất, tránh rủi được ro về giấy tờ và giải quyết mau chóng mọi vấn đề …

Thông tin tại: Sunwah Pearl