Dự án Diamond Island đẳng cấp vượt trội

Du an Diamond Island trong thời gian gần đây đang tạo nên cơn sốt về thị trường bất động sản,Diamond Island nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như khách hàng mua ở.

Căn hộ Feliz En Vista bên cạnh các tiêu chí về tổng thể của dự án như: vị trí thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, kết cấu bền vững, thiết kế dạng “song lập” đảm bảo sự thông thoáng và tính riêng tư cho Feliz En Vista, cảnh quan xanh mát nhiều mảng xanh.

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm từng góc ngách trong căn hộ đều được chủ đầu tư trang trí tỉ mỉ chi tiết, đem lại một không gian riêng với những trải nghiệm hoàn toàn mới cho chủ nhân. Bên cạnh đó, căn hộ Empire City còn được trang bị hệ thống điều khiển nhà thông minh, bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà

du an diamond island

Dự án Diamond Island đẳng cấp vượt trội

Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2,liền kề khu đô thị thủ thiêm vị trí chiến lược khu vực,Diamond Island hiển hiện như một hòn đảo ngày giữa lòng thành phố với 3 mặt view sống hiếm có,với mật độ xây dựng khá thấp Diamond Island được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thành phố với không gian xanh rộng mở  gần gũi với thiên nhiên, 86,5% diện tích của đảo được dành cho cây xanh và tiện ích cộng đồng, mật độ xanh 16m2/người, vượt cả tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân tại đây hoàn toàn tránh khỏi những hối hả, ồn ào của nhịp sống đô thị để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, trong khi con cái họ sẽ thỏa thích với các trò chơi trên đảo và tận hưởng tuổi thơ đúng nghĩa.

Bên cạnh đó Diamond Island còn được chủ đầu tư kusto home đầu tư các hạng mục tiện ích nội khu hoàn hảo: hồ bơi đạt chuẩn quốc tế lên tới 2.300m2, bao gồm hồ bơi phong cách resort và hồ bơi thể thao dài 50m, thư viện ngoài trời, trường mẫu giáo quốc tế rộng 1.000m2, vườn thiền, đường dạo bộ ven sông, taxi nước và bến du thuyền.

Với sự uy tín của chủ đầu tư nhật bản cộng với sự quản lý của tập đoàn asccot một trong những đơn vị quản lý căn hộ cao cấp hàng đầu thế giới và nhà thầu xây dựng hàng đầu việt nam conteccon chắc chắn sẽ đem lại chất lượng sống hoàn hảo tại Diamond Island.