Một số thông tin về Capitaland

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có lẽ cũng nhận thấy, một vài năm trở lại đây, Capitaland luôn được biết tới là chủ đầu tư bất động sản đa quốc gia với khối tài sản “khủng “ hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Châu Á.

Trong suốt quá trình hoạt động, chủ đầu tư Capitaland cũng không ngừng tạo nên được nhiều dự án nổi bật, hứa hẹn sẽ đem tới cuộc sống hiện đại, đẳng cấp dành cho cư dân. Vậy thực tế thì chủ đầu tư này có uy tín hay không? Các dự án Capitaland có gì nổi bật? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết thông tin về Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Một số thông tin về Capitaland

Capitaland được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi sở hữu khối tài sản lên tới 88 tỷ đô và được đặt trụ sở chính tại Singapore. Chủ đầu tư này đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Singapore và Trung Quốc.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong giới, Capitaland chính là chủ đầu tư uy tín, chuyên cung cấp hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật và đẳng cấp trên thị trường. Các dự án Capitaland ngay từ khi vừa mới được ra mắt đã nhanh chóng thu hút khách hàng và trở thành môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân. Tạo nên được những sản phẩm tuyệt vời như vậy chính là nhờ tập đoàn này luôn có đường lối phát triển rõ ràng, chính xác.

Ngoài ra, công ty không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hiện nay, chủ đầu tư này đang hoạt động mạnh mẽ và phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau như khu phức hợp, các trung tâm thương mại, nhà ở, các căn hộ dịch vụ,….

capitaland

Thành tựu của chủ đầu tư Capitaland trên thị trường

Chủ đầu tư Capitaland đã quyết định bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2006. Chỉ sau một thời gian ngắn hình thành và phát triển, tập đoàn đã khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường. Chủ đầu tư đã tạo nên được hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc khác nhau, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt, không chỉ tập trung phát triển ở một địa phương, thương hiệu Capitaland Vietnam đã có mặt tại khắp các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,….

Chỉ sau một thời gian ngắn bước chân vào thị trường Việt Nam, chủ đầu tư này đã tạo nên được nhiều cảm tình đối với khách hàng. Các dự án Capitaland đều được thiết kế hiện đại và đẳng cấp, nằm tại những vị trí địa lý thuận lợi, hứa hẹn mang tới cho cư dân cuộc sống hoàn hảo và lý tưởng nhất. Đặc biệt, chủ đầu tư khi thực hiện dự án thường kết hợp, hợp tác cùng với các nhà thầu uy tín để có thể tạo nên được những dự án chất lượng, đúng với cam kết ban đầu với khách hàng.

Với tất cả những thành tựu cũng như bề dày lịch sử phát triển, Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đẳng cấp. Vì vậy khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư này, khách hàng cũng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cũng như chất lượng của công trình bàn giao. Trên đây là một số thông tin về tập đoàn Capitaland mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới những thông tin bổ ích cho khách hàng.