Những đặc điểm bạn cần biết về quy mô công trình Condotel AB Central Square

Để đáp ứng tốt hơn nữa cho số lượng khách du lịch trong và ngoại quốc rất lớn hàng năm đến với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, các công trình hotel, resort ven vùng biển này đã được bước đầu triển khai http://bit.ly/2qrffqo và xây dựng với nhiều đặc điểm khác biệt để đáp ứng cho đa dạng đối tượng quý khách có sở thích và mục đích nghỉ dưỡng không giống nhau. Trong những dự án này, không thể không nhắc tới Condotel AB Central Square Nha Trang nằm trên con đường Trần Phú sầm uất, ngay sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài tin tức về quy mô dự án bất động sản dự án AB Nha Trang này.

Quý cư dân an sinh tại căn hộ chung cư Empire City Quận 2 sẽ được trải nghiệm một tổ hợp tiện ích hoàn hảo từ A tới Z. Tìm hiu thêm về dự án trong căn hộ Empire City có hàng loạt các tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao phục vụ cư dân như hồ bơi nội khu, tầng trung tâm thương mại, khu spa, gym, nhà trẻ,…

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nhà đầu tư của dự án Condotel AB Central Square là tập đoàn A&B Development Corp, thay vì mô hình Condotel – Sở hữu căn hộ thông thường, Chủ đầu tư A&B mong muốn mang lại lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư khi quyết định chọn tại A&B Central Square. Hơn nữa, vị thế dự án thuộc hàng độc nhất được trông đợi tiềm năng sinh lợi nhuận rất lớn trong tương lai. Công trình tọa lạc ngay ở số 44 Trần Phú, “độc tôn” với ba mặt tiền đường Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, đối diện khu vực tháp Trầm Hương và Quảng trường. Vị trí chiến lược cũng giúp 100% căn hộ có tầm nhìn view biển.

Condotel AB Central Square có chiều cao là 36 tầng với tổng S là 900m2, từ tầng 7-14 là hotel, từ tầng 18 – 28 là Unit Hotel, tổng cộng số căn Unit Hotel là 308, diện tích căn là 44,42m2 – 82,79m2. Công trình có căn hộ với vị trí độc đáo – gần biển, đối diện tháp Trầm Hương vang danh và gần với những khu giải trí náo nhiệt: quảng trường, chợ đêm. Bên cạnh đó, còn có phức hợp dự án nghỉ dưỡng “All in one” với mạng lưới tiện nghi chuyên nghiệp 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Kết cấu độc đáo cùng với tầm nhìn view biển của các căn hộ chắc rằng sẽ tạoấn tượng vô cùng đặc biệt cho khách du lịch khi đến nghỉ ngơi ở đây.

Công trình được đảm bảo bởi uy tín từ Chủ đầu tư A&B, và nhà tài trợ chính Ngân hàng HD Bank hàng đầu Việt Nam. Nhà đầu tư vào Condotel AB Central Square cam kết lợi tức ít nhất 10%/10 năm, sau 10 năm chia lợi nhuận 80:20, trợ giúp vay 70% giá trị thuần hợp đồng trong thời hạn tối đa 15 năm. Bên cạnh đó còn tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí kể từ khi thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của toàn bộ những đợt thanh toán tính tới thời điểm thanh toán. Quý khách được trao đổi những đêm nghỉ tại Khách sạn trong mạng lưới Tập đoàn AB.

Với những bảo đảm có lợi cho chủ sở hữu về lợi tức cũng như các yếu tố đặc sắc thu hút được nhiều khách du lịch trong tương lai, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được mong đợi sẽ là điểm đến được ưa chuộng tại thành phố biển Nha Trang, làm cho khách du lịch luôn luôn có những giờ phút thoải mái nghỉ ngơi hoàn hảo nhất bên cạnh những người thân yêu của mình sau thời gian lao động mệt nhọc, đầy bộn bề.