Dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl thiết kế ấn tượng và hòa hợp với thiên nhiên

Hiện nay, Chủ đầu tư vẫn đang không ngừng đẩy nhanh công đoạn xây dựng của khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Để có thể theo đúng tiến độ ra mắt đợt 1 các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý khách đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl.

Quy Nhơn Pearl

dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl dự án căn hộ chung cư xanh trong lành

Đại diện CĐT Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn cho biết. Phần nhiều giá trị của BĐS đem lại từ địa điểm của dự án chung cư. Do đó, BĐS ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án chung cư. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu 1 căn hộ tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến VN sinh sống hằng mong mỏi. Và dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl sẽ là sản phẩm nhà ở căn hộ dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được dành riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho đời sống của cư dân. Không gian tiện ích khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Xung quanh Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quy Nhơn. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể cảm thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án căn hộ chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến đời sống và hoàn hảo mà nhiều dự án căn hộ chung cư khác không xẩy ra được trên địa bàn Quy Nhơn. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng là điểm mạnh của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách có được đời sống hoàn hảo nhất.

dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Trước khi được bàn giao đến tay chủ nhà. Các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl sẽ được đã đi vào hoạt động căn bản với gói nội thất đẳng cấp đèn Led âm trần, trần thạch cao, thiết bị điện Sino, điều hòa Daikin, sơn bả Jotun, hệ thống báo cháy tự động. Cửa chính – cửa ra vào lõi thép chống cháy, cửa kính giảm âm cách nhiệt Eurowindow. Phòng ngủ lát sàn gỗ chống nước chống rộp Malaysia. Phòng khách lát đá granite sang trọng cao cấp, phòng nhà vệ sinh hoàn thiện. Nội thất Toto bao gồm bệ bồn, gương, vòi sen, lavabo, vách kính tắm.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Nhơn Hội Danh Khôi

Khi “Đầu tư căn hộ cao cấp dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ cao cấp đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm Quy Nhơn ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một phương pháp sinh lời khôn ngoan. Trong thời gian hoạt động, dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc đời sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế. Chính do đó việc xây dựng có căn hộ cao cấp lên đến 2 logia, các logia đều hướng về phía này là 1 bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl có thể ngắm Quy Nhơn một phương pháp trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ cao cấp cuối cùng của dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl nên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng quý khách và nhà đầu tư. Qúy quý khách quan tâm dự án bất động sản, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl