Pháp lí dự án Empire City có ổn không

Ngoài các yếu tố như vị trí, giá bán, chính sách bán hàng, chất lượng, tiến độ,…thì pháp lý dự án căn hộ Empire Thủ Thiêm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến dự án cũng như khách hàng. Liệu dự án Empire City có pháp lý minh bạch và rõ ràng hay không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích pháp lý của dự án Empire City để hiểu rõ hơn về dự án HOT nhất khu vực Quận 2 này.

giai đoạn 3 dự án Empire City được đánh giá cao với nhiều chính sachsbasn hàng hợp lí như thanh toán 1%/tháng. Đặc biệt dự án Keppel Land Quận 2 này sở hữu vị trí đẹp nhất tại Thủ Thiêm theo nhóm chuyên gia SaleReal. Tham khảo ngay bài viết về dự án Empire City tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/empire-city-thu-thiem/

Giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ mở bán trong giai đoạn 3 có mực bao nhiêu, nếu so sánh với các

ho boi nuoc tran tai empire city

Pháp lí dự án Empire City Keppel Land Quận 2

Theo thông tin được cập nhật thì quý II năm 2015, công ty liên doanh Thành Phố Đế Vương đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận thành lập và cho phép đầu tư, phát triển dự án Empire City. Đây là khu phức hợp đẳng cấp nhất thành phố tại lô đất số 2b thuộc khu đô thị mởi Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Các thông tin chính xác về dự án và chủ đầu tư đều được công khai minh bạch để khách hàng có thể tìm hiểu dễ dàng nhất.

Tại Thủ Thiêm ngoài dự án Empire City thì còn một số căn hộ cao cấp Quận 2 được SaleReal Team đánh giá nên tìm hiểu hiểu nếu đang quan tâm mua ở hay đầu tư dự án tại Quận 2.

Khu Nam Rạch Chiếc hay Thạnh Mỹ Lợi là 2 khu vực tại Quận 2 quý khách có thể tìm hiểu thêm.

Khu căn hộ Empire Thủ Thiêm chính thức bắt đầu thi công trong năm 2016 với 4 giai đoạn xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ, bàn giao căn hộ trong năm 2022. Dự án được phát triển bởi liên doanh giữa các đối tác Tiến Phước & Trần Thái (chiếm 30% cổ phần), Keppel Land Singapore (chiếm 40% cổ phần) và công ty Denver Power Ltd đến từ Vương Quốc Anh (chiếm 30% cổ phần) có tổng vốn đầu tư là 1,2 tỷ USD.

Khách hàng mua căn hộ Empire City sẽ được nhận sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu ngay khi đơn vị chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục pháp lý, tránh những rủi ro và tranh chấp trong dài hạn cho khách hàng và nhà đầu tư. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, các đơn vị phát triển này luôn bàn giao dự án đúng tiến độ và ra sổ hồng đúng như cam kết với khách hàng. Điều này được chứng minh qua các dự án đã thực hiện trước đó.

Một số dự án nổi bật của Keppel Land đã và đang bàn giao như: biệt thự Riviera Cove (Phước Long B, Quận 9), Villa Riviera (An Phú An Khánh, Quận 2), tòa nhà SaiGon Center, dự án căn hộ cao cấp The Estella (hợp tác cùng Tiến Phước, bàn giao năm 2012, Quận 2), dự án căn hộ Estella Heights (hợp tác cùng Tiến Phước, dự án đã bàn giao được 02 block)…

Tham khảo video căn hộ Empire City Thủ Thiêm:

Tiến Phước và Trần Thái cũng đã có  chỗ đứng và đạt được nhiều thành công với những dự án đầu tư, phát triển riêng, nổi trội như: dự án Trần Thái Village (Nhà Bè), dự án căn hộ cao cấp Phú An (Thủ Đức), dự án khu dân cư Senturia Vườn Lài (Quận 12)… Các dự án này đều được thực hiện các thủ tục pháp lý đầy đủ.

Nhà mẫu dự án Empire City:

nha mau du an empire city

Denver Power là công ty trực thuộc tập đoàn tài chính có quy mô “khủng” –  Gaw Capital Partners, hiện đang sở hữu các dự án đẳng cấp như: Indochina Plaza (Hà Nội), khu resort Hyatt (Đà Nẵng), dự án nghỉ dưỡng sân Golf, Montgomerie Links (Đà Nẵng), Riversite Service Apartment (HCM),… Đây đều là những dự án được giới chuyên môn đánh giá cao với pháp lý minh bạch.

Pháp lí minh bạch của dự án cho quý khách thêm niềm tin để sở hữu dự án này. Nhà mẫu dự án Empire City đã hoàn thành, quý khách có thể tham quan trực tiếp. Hoặc xem hình ảnh nhà mẫu căn hộ Empire City trong canhoquan2.today để hình dung rõ hơn về dự án nếu chưa thu xếp được thời gian đi xem căn hộ Quận 2 này.

Và Empire City sẽ là dự án tiếp theo của những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp này. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn căn hộ Empire City Thủ Thiêm nhằm mục đích để ở hoặc đầu tư đều rất hiệu quả với đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ và pháp lý rõ ràng.