Vị trí tọa lạc của khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí Zeitgeist – dự án đang được đánh giá nổi bật nhất tại khu vực Nhà Bè vào thời điểm hiện tại. Đã được cấp phép xây dựng từ năm 2007 nhưng đã bị trì hoãn cho đến tận thời điểm hiện tại khi vừa mới được chủ đầu tư Gs E&C triển khai trở lại.

Zeitgeist được triển khai trên một mảnh đất đẹp với tổng diện tích lên đến 349.4 ha là một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn chỉ sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vây dự án Zeitgeist có vị trí ở đâu? Kết nối giao thông có nhanh chóng hay không? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích tại duankhunam và đánh giá nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Vị trí tọa lạc khu đô thị Gs MetroCity Nhà Bè

Tọa lạc tại xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ku vực có tốc độ phát triển khá nhanh chóng khi cư dân chuyển về sinh sống khá đông đúc trong khoảng thời gian gần đây đã kéo theo hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển.

vi tri zeitgeist

– Điển hình là tuyến Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường đẹp và quan trọng tại khu Nam Sài Gòn. Mặc dù hiện tại chỉ có 4 làn xe nhưng đã khá rộng rãi và sẽ được mở rộng lên thành 6 – 8 làn trong khoảng thời gian sắp tới.

– Lê Văn Lương trước kia khá nhỏ hẹp, bụi bặm kèm theo đó là rất nhiều ổ gà được xuất hiện nhưng cũng đã được nâng cấp mở rộng lên với lộ giới lên đến 40m, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

– Cao tốc Bến Lức – Long Thành một trong những tuyến đường trọng điểm cũng như có tầm quan trọng cực kỳ lớn với tổng chiều dài lên đến 60 km, hiện đang trong giai đoạn thi công dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

Đây hầu hết là những tuyến đường có tầm quan trọng cực kỳ lớn đối với dự án Zeitgeist, không những chỉ giúp việc đi lại trở nên nhanh chóng mà còn giúp cho giá trị bất động sản được gia tăng một cách mạnh mẽ trong tương lai. Và giúp giảm thời gian di chuyển đến các khu vực khác một cách đáng kể.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn xuất hiện một số tuyến đường: Nhơn Đức – Phước Lộc, Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Bình,…

– Từ Zeitgeist -> Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 10 phút.

– Dự án Zeitgeist -> Trung tâm hành chính mới Quận 2 với 25 phút.

– Khu đô thị Zeitgeist -> Trung tâm Quận 1 với 30 phút.

Khi di chuyển qua lại trên các tuyến đường, quý khách hàng cũng có thể an tâm khi vấn đề kẹt xe thường khá hiếm xảy ra tại khu vực này.

Lợi thế vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Hơn hết, chủ đầu tư GS E&C đã triển khai dự án trên một mảnh đất có lợi thế giáp với sông Nhà Bè, kèm theo đó là nằm trên một mảnh đất vô cùng rộng rãi, thoáng mát, các công viên cũng như khuôn viên cây xanh cũng sẽ được thiết kế tại nội khu Zeitgeist, những yếu tố này sẽ mang đến một bầu không khí mát mẻ, thoải mái, được sống trong một môi trường sống sinh thái tách biệt hoàn toàn với những ồn ào của xe cộ lưu thông bên ngoài.

giai doan 1 zeitgeist

Có thể dễ dàng nhận thấy, khi an cư tại căn hộ Nhà Bè khách hàng sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, được hít thở bầu không khí mát mẻ, trong lành và tận hưởng những làn gió mát thổi lên từ sông Nhà Bè.

Nhằm tận dụng tối đa lợi thế này, chủ đầu tư GS E&C đã thiết kế sao cho có tối đa số căn hộ có view ra sông cũng như nội khu dự án vô cùng đẹp mắt và thoáng mát. Các vật liệu xây dựng cũng được chắt lọc một cách kĩ lưỡng với hả năng đón gió, ánh sáng tự nhiên một cách đủ đầy nhằm mang lại cảm giác thoải mái dành cho gia chủ.

Với những thông tin mà chuyên gia SaleReal đã chia sẻ về vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quá và hình dung rõ hơn về vị trí của dự án. Hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư nhất vào thời điểm hiện tại.