Không gian mở tại khu căn hộ cao cấp Celesta Heights giúp chủ sở hửu tân hưởng không gian sống

Với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống lý tưởng ngay trong lòng đô thị mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu đô thị xanh. can ho Celesta Heights Reviewland.vn với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng Hồ Chí Minh đã đáp ứng nhu cầu đó.

Celesta Heights

Nhiều tiện ích hơn với khu căn hộ cao cấp Celesta Heights

Xét riêng về Chung cư cao cấp Celesta Heights: Khu chung cư hạng sang được phân tích cao bởi địa điểm độc đáo nằm ngay trung tâm khu đô thị Keppel ngay tại mặt đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam Hồ Chí Minh Bên cạnh hệ thống nhiều tiện ích đẳng cấp để riêng cho gia chủ chung cư hạng sang. Nằm đối diện công viên hồ điều hòa nên có thể nói. dự án căn hộ chung cư Celesta Heights là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa nằm ở đắc địa, lại vừa là nơi ổn định gia đình lý tưởng bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và đáp ứng sinh khí cho cả một vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở một miền sinh thái hiếm hoi giữa Hồ Chí Minh nhiều khói bụi và chật chội.

Những tiện ích can ho Celesta Heights Reviewland.vn như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp tại Chung cư cao cấp Celesta Heights được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với chi phí thấp

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật . dự án căn hộ chung cư Celesta Heights toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà qui mô được xây dựng loại hình căn hộ cao cấp khá phong phú với 2 – 3 PN, diện tích phong phú từ Diện tích căn 1 PN: 50 m2, Diện tích căn 2 PN: 78 – 90 m2, Diện tích căn 3 PN: 108 m2, Diện tích căn Shophouse: 145 – 180 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Thiết kế các căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Celesta Heights rất đa dạng. quý khách hàng có thể liên hệ ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/midori-park-the-glory

Có nhiều loại diện tích phong phú từ Diện tích căn 1 PN: 50 m2, Diện tích căn 2 PN: 78 – 90 m2, Diện tích căn 3 PN: 108 m2, Diện tích căn Shophouse: 145 – 180 m2, khu căn hộ cao cấp Celesta Heights chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Từng dao động không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong từng căn hộ. Chắc chắn dự án căn hộ này sẽ làm hài lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang lại cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống hiện đại an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư còn mang lại hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, thực trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, khu căn hộ cao cấp Celesta Heights không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lựa lý tưởng cho cuộc sống hiện đại cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl