Laimian City HDTC | Giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2019

Nằm ngay mặt tiền đường Lương Định Của đồng thời còn giáp với 2 mặt tiền đường khác là Nguyễn Hoàng và Trần Lựu, căn hộ Laimian City có một vị trí vô cùng đắc địa và tiềm năng phát triển vượt bậc. Các tuyến đường giao thông thuận tiện nhất là khi dự án còn nằm giữa 2 tuyến đường lớn khác là xa lộ Hà Nội cùng với đại lộ Mai Chí Thọ.

Thông tin chính thức dự án HDTC xem tại: Dự án Laimian City

Đánh giá bởi Lê Đình Phong những thông tin cần biết cho khách hàng chưa được chủ đầu tư căn hộ Quận 2 công bố rộng rãi ra thị trường.

nha mau laimian city

Đây là một ưu điểm mà không phải dự án bất động sản nào cũng có thể sở hữu. Cơ sở hạ tầng được mở rộng, việc di chuyển giao thông của người dân cũng được đảm bảo, bởi tuyến đường giao thông ở quận 2 rất rộng rãi, chất lượng đường xá tốt, ít khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn như các tuyến đường giao thông ở các quận trung tâm.

Việc di chuyển từ các quận trung tâm sang đến quận 2 cũng dễ dàng hơn, chỉ cần qua khỏi hầm Thủ Thiêm là bạn đã đến được quận 2, không cần phải đi vòng sang quận Bình Thạnh xa xôi như thời gian trước.

laimian city ket noi nhanh chong

Quận 2 còn sở hữu nhiều mảng xanh khi số lượng cây xanh được trồng rất lớn, mang đến cho người dân một chất lượng sống đầy khỏe mạnh. Laimian City Quận 2 hiểu được rằng muốn thu hút và phát triển thì đồng thời cũng phải đảm bảo chất lượng sống mà người dân mong muốn. Dù nằm ở khu vực đã có sẵn nhiều cây xanh nhưng khu căn hộ chỉ xây dựng 30% diện tích tổng của dự án và bao phủ quanh các khu căn hộ bởi những cây trồng xanh, xây dựng một môi trường sống lành mạnh. Chưa kể đến các khu dô thị sắp được hình thành quanh Laimian City như khu đô thị The Metropole, Eco Smart City dự kiến sẽ biến tuyến đường Lương Định Của trở thành con đường sầm uất và phát triển các tiềm năng kinh tế trong tương lai.