Giá trị khách hàng nhận được khi mua Safira Khang Điền

Bạn đang có nhu cầu tìm mua căn hộ Quận 9 nhưng lại đang băn khoăn không biết các giá trị mà mình nhận lại được khi chọn mua căn hộ tại dự án Safira Khang Điền sẽ như thế nào? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và lý giải vấn đề trên.

Hiện nay, các gia đình đang có mức thu nhập trung bình khá có xu hướng lựa chọn các căn hộ chung cư Quận 9 với mức giá vừa tầm tài chính tại các vùng ven của Quận 9, Quận 2, Quận 7… đang diễn ra ngày càng nhiều.

Những giá trị mà dự án Safira có đủ để làm quý khách hàng xao động? Xem ngay Safira đánh giá bởi Nhật Phạm để hiểu rõ thêm về các phương án đầu tư, cũng như kế hoạch chuẩn bị tài chính để mua ở căn hộ mới của Khang Điền.

Safira Khang Điền môi trường sống lý tưởng gia đình trẻ

Giá trị sống nổi bật nhất của căn hộ Safira là do nó nằm ngay tại khu vực có khả năng kết nối mọi tuyến đường giao thông nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, dự án căn hộ Safira Khang Điền tiếp giáp với rạch Ông Lớn nối liền với sông Rạch Chiếc đã tạo nên môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ và đẹp lộng lẫy khi về đêm.

Video giới thiệu môi trường sống tại Safira căn hộ Khang Điền Quận 9

Với sức sáng tạo của mình, đội ngũ chuyên gia, các kiến trúc sư đã thiết kế cho các căn hộ có khu vực logia để đón gió và ánh nắng ban mai của buổi sáng, điều này khiến cho căn nhà trở nên thông thoáng và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Với căn hộ Safira Khang Điền, bạn có thể view khung cảnh mọi lúc với những vẻ đẹp riêng biệt tạo nên không gian yên tĩnh, cảm giác yên bình sau những phố xá đông đúc và nhộn nhịp.

Những bài viết liên quan đến Safira không nên bỏ qua: Căn hộ Safira và những giá trị khác biết

Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của người dân với thời gian phục vụ 24/7.

Những tiện ích dự án Safira liệu có mang đến cho quý khách hàng nơi an cư tuyệt vời hay không? Và những tiện ích căn hộ Safira theo tổng hợp của nhóm chuyên gia canhoquan9. Về những dịch vụ nội khu cũng như ngoại khu căn hộ Safira.

Việc lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ tại dự án căn hộ Safira Khang Điền có các điểm nút giao thông thuận lợi, được thực hiện bởi các đơn vị có uy tín dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank là điều đáng xem xét. Chính vì điều này, ngân hàng và đơn vị nằm trong  dự án căn hộ Safira Khang Điền có chính sách hỗ trợ khách hàng với phương thức thanh toán trả góp trong vòng 02 năm và trả góp theo từng tháng.

Qúy khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira có thể cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của căn hộ và hạ tầng giao thông khu vực.

tien do safira khang dien

Đơn vị phát triển căn hộ Safira Khang Điền

Nếu ai quan tâm đến dự án này, chúng ta đều biết chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền, tổng thầu chính là Công ty TNHH An Phong và ngân hàng bảo lãnh là Ngân hàng Vietcombank. Đây đều là các đơn vị tham gia triển khai dự án mang thương hiệu hàng đầu không chỉ ở khu Đông mà còn ở nhiều khu vực khác của Sài Gòn.

An Phong nhà thầu xây dựng căn hộ Safira đơn vị cực kì uy tín và được nhiều khách hàng biết đến với các sản phẩm có thương hiệu như Saigon Pearl, và các căn hộ cao tầng trong khu Sala Đại Quang Minh.

Thông tin về đơn vị xây dựng căn hộ Safira Khang Điền được SaleReal Blog chia sẻ trong bài viết sau: SaleReal

Với An Phong khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình căn hộ Khang Điền Quận 9.

An Phong nhà thầu chính căn hộ Safira

Với Khang Điền, được thành lập vào tháng 12 năm 2001, với kinh nghiệm trên 17 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản đã kiến tạo nên hoàng loạt công trình, dự án căn hộ chung cư cao cấp, dự án nhà phố tại Quận 9 như: Khu biệt thự hạng sang The Venica, các dự án nhà phố Compound như dòng Mega, Melosa, khu biệt thự Villa Park… Điều này đã giúp cho hàng nghìn người dân có chốn an cư lập nghiệp thuận lợi và lý tưởng.

Trên đây các thông tin về Giá trị sống quý khách hàng sẽ nhận được khi chọn mua Safira Khang Điền. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Còn tiến độ dự án Safira được chúng tôi cập nhật trong bài viết sau: TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SAFIRA ĐÃ THI CÔNG ĐẾN ĐÂU?