Chủ đầu tư của dự án Sunshine Venicia Quận 2 có đáng tin không?

Điều quan trọng nhất mà các nhà đầu tư thường chú ý đến khi quyết định đầu tư một dự án bất động sản là “Chủ đầu tư Sunshine Venicia Thủ Thiêm là ai?”. Lựa chọn được chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng, tính thanh khoản cao, giấy tờ pháp lý rõ ràng và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Vậy căn hộ Quận 2 được xây dựng bởi ai? Tiềm lực và độ uy tín của chủ đầu tư đó như thế nào?

phoi canh sunshine venicia

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Venicia Quận 2 có đáng tin không?

Tập đoàn Sunshine Group là đơn vị đã xây dựng và phát triển dự án Sunshine Venicia. Tập đoàn này được biết đến là ông lớn trẻ tuổi với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ. Dù mới thành lập từ năm 2016 nhưng Sunshine Group đã thâu tóm không ít quỹ đất vàng tại các thành phố lớn của nước ta như: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Hạ Long,….

Chi tiết thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Một số dự án BĐS điển hình tại Hà Nội như: Sunshine Wonder Villas, Sunshine City, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine City…

Tại Nha Trang – Khánh Hòa có Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án nghỉ dưỡng cao cấp chủ họ .
Đến năm 2018, tập đoàn Sunshine Group chính thức bước chân vào thị trường Sài Gòn và có 2 dự án lớn thành công là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River.

Không lâu sau đó Sunshine cũng đã nắm được 1 quỹ đất tại khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula và 1 quỹ đất gần trung tâm Thủ Thiêm Quận 2. Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 đang được xây dựng trên quỹ đất vàng này.

Ngoài ra, tập đoàn này cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá do nhà nước và các tổ chức nước ngoài trao tặng.

Theo những đánh giá mà SaleReal tham khảo được từ các nhà đầu tư, khách hàng đã từng mua dự án Sunshine Group trên khắp cả nước. Họ đều có những đánh giá tích cực như:

– Tiến độ xây dựng đảm bảo, chất lượng công trình tốt, bàn giao đúng hẹn hợp đồng.

– Có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

– Tiện ích thông minh, đầy đủ, phục vụ tốt cho cuộc sống.

– Chất lượng bàn giao nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng.

– Giá bán hợp lý, có nhiều chính sách hỗ trợ tốt.

– An ninh nghiêm ngặt, ban quản lý điều hành, quản lý tốt.

Thông tin về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Vị trí: dự án được xây dựng số 34 & 39 phường Bình An, Quận 2. Nơi đây chỉ các Thủ Thiêm chưa đầy 1km và có lợi số nằm ven sông Sài Gòn thơ mộng.

tong quan sunshine venicia

Quy mô xây dựng dự án rộng đến 2,7ha và Sunshine Group chỉ dành 38% để xây dựng còn lại là phát triển tiện ích và môi trường sống xanh cho cư dân.

Dự án chỉ có 1 tào block duy nhất, cao 26 tầng, cung cấp được tổng 293 căn hộ các loại như chung cư, Sky Villa, Penthouse

Phân bố tại chung cư Quận 2 cụ thể như:

– Từ tầng 1 – 4 là để bố trí các tiện ích như: phòng tập gym, yoga, hồ bơi trong nhà, trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, phòng hội trường, phòng sinh hoạt cộng đồng.

– Từ tầng 5 – 16 dành để phát triển các căn hộ hạng sang.

– Từ tầng 17 – 26 là các căn Sky Villa.

Dự án chính thức mở bán vào quý 1/2020.

Giá bán căn hộ Sunshine Group dự kiến giao động từ 6000$ – 8000 USD/m2.

Thời gian bàn giao: Quý 4/ năm 2021.

Với những thành tựu và những dự án mà Sunshine Group đã có, tập đoàn này đã dần khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường. Đây là một ông lớn uy tín đáng để khách hàng lựa chọn tin tưởng.