Đầu tưCăn hộ The EastGate Dĩ An: Chọn mặt gửi vàng

Khi đến với the eastgate Bình Dương bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ịch lý tưởng giữa lòng Bình Dương. Kim Oanh Group đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

The EastGate

Click Ngay cho thuê gateway thảo điền tại canhogateway.net: cho thue can ho gateway thao dien

Căn hộ The EastGate Dĩ An chất lượng uy tín

dự án căn hộ chung cư hạng sang The EastGate nằm tại một vị trí chẳng thể lý tưởng hơn tại phía trung tâm của Bình Dương. Nằm ngay giữa khu đô thị Đông Hòa. Nơi giao cắt giữa đường đường Tân Lập và Mễ Trì. Căn hộ The EastGate Dĩ An là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Bình Dương, sân vận động và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Căn hộ The EastGate Dĩ An còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại Bình Dương. Không những thế, phía trung tâm Bình Dương đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động Bên cạnh khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và Căn hộ The EastGate Dĩ An chắc chắn sẽ là lựa chọn số một.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Căn hộ The EastGate Dĩ An tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Một điểm cộng khác của the eastgate Bình Dương là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tân tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, tân tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để mỗi người có không gian hoàn thiện và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một khu đô thị tân tiến.

Chung cư The EastGate khu hạng A

Mặt bằng thiết kế Căn hộ The EastGate Dĩ An với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Căn hộ The EastGate Dĩ An Đó là một tại số các khu đô thị nhà hạng sang có giá trị cao nhất thành phố Bình Dương Ngày nay. Toàn bộ chung cư được kiến trúc theo hơi thở thiết kế Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt ở giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì sức hút vĩnh cửu.

The EastGate

Đọc thêm tại giagocchudautu: Nhà Container là gì ?

Với mức giá từ 20 tr/m2,( bao gồm VAT ) không khó để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Căn hộ The EastGate Dĩ An. Nơi đây cung cấp cho quý vị nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì lý tưởng hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống hàng ngày sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, an bình, tân tiến cao cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Căn hộ The EastGate Dĩ An.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl