Astral City căn hộ chung cư tiện nghi xung quanh ngay trung tâm

Astral City Phát Đạt đã chào sàn đợt đầu tiên trong quý 3 vừa qua. Đây là dự án nhà ở lôi kéo được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và có xu hướng tạo thành cơn sốt cho thị trường BĐS Bình Dương ở phân khúc căn hộ chung cư hạng sang.

Astral City

Khu căn hộ cao cấp Astral City tiện nghi xung quanh

căn hộ astral bình dương nằm ở đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông khu vực. Với quỹ đất được bao bọc bởi 2 mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, Astral City Phát Đạt chờ mong mang tới không gian sống chẳng thể tuyệt hơn dành cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi căn hộ astral bình dương nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp một – cấp 3, và đi đến nhanh chóng đến nhiều trường Đại học.

Không những thế, tận dụng lợi thế của vị trí “không thể đắc địa hơn”, CĐT đã quy hoạch Căn hộ Astral City Thuận An phát triển thành tổ hợp KĐT đồng bộ, khép kín với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng chuẩn 5 sao Phát Đạt Corporation: hạng mục chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vinmart+… Tiện ích nội khu: Sống tại Căn hộ Astral City Thuận An bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một KĐT thu nhỏ như: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng 5, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập Gym – Yoga, vườn treo xanh xen kẽ mỗi Tháp nhà và trên tầng thượng đều có sân vườn… Cư dân cũng không cần boăn khoăn chọn vị trí giải trí cho gia đình mình vào cuối tuần hay nghỉ lễ. Bởi bầu không khí trong lành, tươi mát tràn ngập ánh sáng và gió ở đây đã là không gian lý tường cho cả gia đình tận hưởng những phút giây nghĩ dưỡng tuyệt nhất.

Dự án căn hộ Astral City ngay trung tâm

Với kiểu thiết kế như vậy, Astral City Phát Đạt sẽ luôn thoáng mát và tràn ngập năng lượng tư nhiên, hấp thu nguồn sinh khí và tài vượng cho Chủ nhân. Xét về tỉ lệ, khoảng 90% căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ astral bình dương là loại một – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần nhiều nhu cầu định cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ chung cư hạng sang vừa tăng lên sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Astral City

Đọc thêm chủ đầu tư Căn hộ Astral City Thuận An tại Miendiaoc.vn: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Mức giá trung bình của để mua Astral City Phát Đạt rơi vào khoảng 38 triệu/m2, vì thế gia đình bạn phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Bên cạnh đó, Căn hộ Astral City Thuận An chiết khấu tốt nhất được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi quý khách hàng có yêu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ chung cư hạng sang nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT quý khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%.

Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những quyền lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án nhà ở này. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chú ý đến dự án nhà ở của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý vị vui lòng đăng ký nhận thêm tin tức cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án nhà ở vào Hotline bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng được tốt nhất!

Xem thêm thông tin