Tiến Lộc Garden dự án nơi sống mơ ước sống đích thực

bán dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn được hưởng thụ toàn bộ môi trường sinh thái xanh mát của công viên tươi xanh sở hữu địa điểm “vàng” gần công viên hồ điều hòa nên mà không phải bất kỳ dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nào cũng có được ngoài nơi đây. Trở thành chủ nhân của các Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch với khu công viên điều hòa. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những không gian xanh tươi mát thư thái. Những phút giây thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Xua tan nỗi buồn từ mặt nước trong xanh tuyệt đẹp.

Tiến Lộc Garden

Biệt thự Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch nơi sống mơ ước

biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai nằm ngay đường Hùng Vương, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Đồng Nai. Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Đồng Nai sẽ dần trở thành TTHC mới của Đồng Nai. Thuận tiện kết nối đến chỗ làm chỉ là 1 nhân tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Hồ Chí Minh tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi nhân tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người lựa chọn Hồ Chí Minh là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và uy tín từ tiểu học đến đại học.

Khu Biệt thự sinh thái tại bán dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm cực kỳ đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính đa dạng của tiện ích.

Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sống đích thực

khu dự án Tiến Lộc Garden có vị trí Phía Tây Nam xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án Biệt thự cao cấp sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho KH với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. khu dự án Tiến Lộc Garden sẽ được trực tiếp chủ đầu tư thực hiện công tác vận hành, quản lý. Dự án có thiết kế sang trọng hiện đại về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng. Các nền có diện tích từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. , thiết kế hai – 3 phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng KH như người độc thân. Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm vượt trội trong thiết kế Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch là tối ưu không gian sống. Các căn còn lại toàn bộ được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Có thể nói, Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch là 1 trong số rất ít dự án Biệt thự cao cấp Biệt thự có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Đồng Nai hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1,2 – 1,3 tỷ/Lô là có thể sở hữu Biệt thự nhà phố cao cấp ngay tại khu vực trung tâm. Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đáp ứng cùng khi các yếu tố. Thiết kế hiện đại – Vị trí tiện lợi – an toàn, an ninh và mức kinh phí hợp lý. Khi sở hữu các lô Biệt thự nhà phố cao cấp phân lô tại Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu 1 môi trường sống đáng mơ ước, hoàn hảo của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được tư vấn và chọn 1 lô Biệt thự ưng ý nhất tại Nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn