Dự án Thảo Điền Pearl quận 2 thiết kế kiểu căn hộ cao cấp hiện đại

Các kiến trúc sư Thao Dien Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

can ho thao dien pearl

Khu chức năng số 1 là khu trung tâm thương mại – tài chính – dịch vụ đa chức năng du an Empire City. Khu chức năng số 2 là khu phức hợp , đa chức năng hợp với mật độ xây dựng cao. Khu chức năng số 3 và số 4 là khu dân cư hỗn hợp, được bố trí dọc đại lộ Vòng Cung và trục đường Bắc Nam.

can ho thao dien pearl quan 2 là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại Thảo Điền Pearl quận 2, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Cho thue can ho thao dien pearl hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Thảo Điền Pearl quận 2, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Các tiện ích khi ở căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế…

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Thảo Điền Pearl quận 2 sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Điểm nhấn kiến trúc của Thảo Điền Pearl quận 2 là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Giá bán Thảo Điền Pearl quận 2 dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.