Điểm lại những điểm nổi bật của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, đời sống và học tập. Vì thế, 1 nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như Căn hộ Q7 boulevard sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Q7 Boulevard

Đọc thêm Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Vị trí trung tâm Sài Gòn

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard nằm trong tổ hợp các KĐT mới phía Nam Sài Gòn được xây dựng tiên tiến đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án nhà ở đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án nhà ở trông mong sẽ là 1 không gian thành thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp trong tương lai gần. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt quý khách hàng chất lượng của mình. Với vị trí đẹp độc nhất. Nằm trong KĐT Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát, cùng với phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với quý khách hàng và những nhà đầu tư đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

Những tiện ích Căn hộ Q7 boulevard như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như tiếp giáp KĐT Phú Mỹ Hưng, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học uy tín và các trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Chung cư cao cấp Q7 Boulevard còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án nhà ở với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Q7 Boulevard

Click xem tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Các khối nhà qui mô được xây dựng loại hình căn hộ khá phong phú với 2-3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 50 m2 đến 75m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Các căn hộ đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng thiên nhiên , và được điều chỉnh từ từ 1 đến 4 phòng ngủ và mỗi căn hộ đều có 1 – 3 logia đảm bảo không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính căn hộ của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Hưng Thịnh Corp khi triển khai đầu tư Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Hưng Thịnh Corp nghiên cứu rất kĩ vấn đề , tìm ra những phương pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án nhà ở đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được thiết kế gồm các tòa tháp tháp với chiều cao 34 tầng. Dự án tổ hợp Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là dự án nhà ở đẳng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp tại Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Sài Gòn. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ chung cư hạng sang tại vị trí đẹp Sài Gòn không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang mà Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là 1 thí dụ điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, khi quý khách hàng chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.