Tong quan sunwah pearl

Thông tin về giá cung cấp căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Có mức vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, bán căn hộ Sunwah Pearl là dự án thứ ba mà tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group đầu tư vào nước ta sau Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl. “Chất lượng” là yếu tố đứng đầu khi xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl. Sở hữu uy tín, sự vững mạnh của chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào tiến độ dự án, vào quý 4 năm 2019 căn hộ sẽ được bàn giao tới tận tay người tiêu dùng.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila Khang Điền với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Trong nội khu dự án Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Ngoài các loại hình nhà ở, Van Phuc Riverside City còn có công viên giải trí trung tâm, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền là điểm nhấn cho biểu hiện sông nước Nam bộ. Vạn Phúc đảm bảo đem lại cho toàn bộ cư dân cảm giác đẳng cấp.

Tong quan sunwah pearl

Những điểm nổi bật của căn hộ Sunwah Pearl:

Không gian căn hộ và môi trường sống rộng rãi, có diện tích căn hộ khá lớn từ 51 đến 124 mét vuông. Có ba loại căn hộ để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn:

Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Căn hộ có 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2

Thêm vào đó là nhiều tiện ích vượt trội khác như nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng đạt tiêu chuẩn cao cùng khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể hình, spa cao cấp, hồ bơi… Có thể nói, dự án Sunwah Pearl dường như đã thỏa mãn được toàn bộ mong muốn nhà ở, môi trường sống và giải trí của cư dân mà không cần phải đi lại nhiều. Dự án căn hộ Sunwah Pearl được xem là một sự chọn lựa thông minh cho cuộc sống sung túc, ổn định của gia đình chúng ta và tương lai cho con em bạn.

Những căn hộ của Sunwah Pearl được thiết kế sang trọng, tinh tế sở hữu không gian rộng rãi từ phòng khách đến phòng bếp và cả những phòng ngủ đều tận dụng tối đa diện tích căn hộ, mà vẫn đảm bảo được yếu tố “thẩm mỹ”. Đặc biệt, tập đoàn Sunwah Group rất chú trọng tới yếu tố phong thủy, do vậy người tiêu dùng có thể thoải mái yên tâm về vấn đề này. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl đều có phong thủy rất tốt, cụ thể là hướng nhìn ra sông Sài Gòn, lưng tựa núi, 4 hướng đón gió, hút tài lộc giúp người dân ở tại đây có cuộc sống an khang, hưng thịnh, thoải mái và kéo dài theo thời gian.

Tất cả căn hộ của dự án Sunwah Pearl được bán bao nhiêu tiền?

Với các yếu tố về tiện nghi cao cấp, vị trí đắc địa đã nêu ở trên, những căn hộ Sunwah Pearl được xem là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho các gia đình. Tuy vậy, giá thành căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra lại chỉ có khoảng 45-55 triệu/m2. Với giá bán này, căn hộ ở Sunwah Pearl rất phù hợp để gia đình bạn nâng tầm cuộc sống.

Gía thành sơ bộ cho các căn hộ như sau:

– Căn hộ có 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2. Giá cung cấp từ 2.5 – 2.8 tỷ/căn.

– Căn hộ có 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2. Giá cung cấp từ 4.5 – 5 tỷ/căn.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2. Giá bán từ 6 – 7 tỷ/căn

Tất cả căn hộ của Sunwah Pearl là nơi hút các yếu tố nâng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như nằm gần sông, kế trung tâm đô thị, liền kề đường lộ. Sunwah Pearl là nơi an cư lý tưởng tuyệt vời cho mọi gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *