Khách hàng được gì khi mua Dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai

Với những quý khách thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để quyết định và sở hữu ngôi nhà cho chính mình và cho gia đình. Với khu dự án Golden City Long Thành Quốc lộ 51, quý khách không chỉ có một Đất nền đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Golden City Long Thành

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/

Khu dự án Golden City Long Thành Quốc lộ 51 nằm bên cạnh sông

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) có vị trí Quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai Đồng Nai đây là vị trí thuận lợi hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Đồng Nai, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Đồng Nai đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Đồng Nai cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai là dự án nhà phố và biệt thự liền kề trả góp của CĐT Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP). Dự án đất nền cao cấp tọa lạc tại vị trí thuận lợi số Quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai gần ngay KĐT mới Đồng Nai . Từ dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai , Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai mãi căng tràn sức sống.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp hiện nay trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có một dự án nhà phố và biệt thự với các tiện ích tân tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự cao cấp thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại khu dự án Golden City Long Thành Quốc lộ 51 , một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) còn nằm liền kề khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là một tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai.

Golden City Long Thành Long Phước mang niềm tin

dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai mang lại cho quý khách nhiều quyết định ổn định gia đình với vài trăm lô biệt thự có diện tích từ 80 – 100m2 trong một tổ hợp sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Đồng Nai. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lancaster-luminaire/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80 – 100m2 nên khách chỉ cần trên 1,8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Đồng Nai . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án đất nền Golden City Long Thành Đồng Nai cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Ngoài, với những quý khách không có yêu cầu vay vốn, CĐT Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) cũng tư vấn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách quan tâm dự án nhà phố và biệt thự thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về CSBH đang siêu hot này.

Thông tin tại: Sunwah Pearl