Dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội dân cư cao cấp sống đích thực

Tập đoàn SSG Group là thương hiệu BĐS uy tín và hùng mạnh hàng đầu Châu Á. Tại TPHCM, Tập đoàn SSG Group nổi lên với những dự án cao cấp như Saigon Pearl, Bình An Pearl, Pearl Plaza, Saigon Airport Plaza … …Tiếp nối sự thành công của những dự án trên, Tập đoàn SSG Group tiếp tục cho ra mắt tại thị trường địa ốc TPHCM dự án Thao Dien Pearl Quan 2 nhằm đáp ứng kì vọng và mong đợi của nhiều khách hàng. dự án Thảo Điền Pearl dân cư cao cấp

Thảo Điền Pearl

Website từ chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội: http://canhothaodienpearl.info/tin-tuc/tin-tuc-du-an/

Khi quyết định lựa chọn điểm đến cho cả gia đình, điều quan trọng nhất mà bất cứ quý vị nào cũng không thể bỏ qua đó chính là vị trí. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn tạo sức hút của dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội. Sở hữu vị trí độc tôn, từ dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội, cư dân tương lai dễ dàng kết nối tới khu vực {cac_tuyen_duong} Vị trí này mang đến cho dự án rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Thao Dien Pearl Quan 2 trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Từ cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường Quốc Hương, Xa Lộ Hà Nội thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án khác và di chuyển qua cầu để vào cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl .
Rõ ràng một hệ quả tất yếu của một không gian xanh trong lành và môi trường tập luyện, thư giãn sẽ mang lại sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn, hơn bất cứ liều thuốc quý giá nào, hơn bất cứ hình thức trị liệu nào. Cư dân sinh sống tại cho thue Thao Dien Pearl hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian xanh hoàn hảo, trọn vẹn và lý tưởng duy nhất có tại dự án này. Ngoài ra, khi an sinh tại cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl quý khách còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp quý khách có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu trao đổi cũng như phát triển cuộc sống hơn nữa, quả thật là vô cùng lý tưởng cho một cuộc sống an cư lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Ngoài ra các căn hộ được lắp chuông cửa hình ảnh,  khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng căn hộ.
Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, Thao Dien Pearl Quan 2 mang đến cho khách hàng các căn hộ có diện tích từ 95m2 – 136m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc khách hàng tri thức, thiết kế của cho thue Thao Dien Pearl mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất cao cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Căn hộ 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ 115.19 m², 95.79 m², 95.19 m², 105.92 m², 122.51 m², 105.92 m²… Loại căn hộ này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại căn hộ này. Chúng tôi đánh giá căn hộ 02 phòng ngủ thuộc cho thue Thao Dien Pearl sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và trở thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới, cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl đảm bảo các yếu tố mỹ quan lẫn chất lượng cho một không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.
dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống đầy đủ, mang đến cuộc sống hạnh phúc nhất cho khách hàng, cư dân của mình. Với những cố gắng và nổ lực của CDT tại dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng để xây dựng cuộc sống gia đình. Và hiện tại cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội.Thông thường, với những dự án mở bán căn hộ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua căn hộ sẽ lo lắng yếu tố dự án có hoàn thành đúng tiến độ dự kiến hay không? Những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Đó là những vượt trội, đầy đủ tiện nghi hiện đại cao cấp cho sự trong lành của cuộc sống đều nằm gọn tại dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)903191286