Khu Takashi Ocean Suite sở hữu vị trí đắt giá

căn hộ Takashi quy nhơn vượt lên trên cả ý niệm về môi trường sống chuẩn chất lượng cao cấp giữa nơi ồn ào phố thị. Xuất phát từ ý tưởng “xây dựng khu đô thị xanh an lành cho thế hệ tương lai” nơi đây không chỉ sở hữu những khuôn viên ngập tràn màu xanh mà còn là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí-Lực”.

Takashi Ocean Suite

Khu chung cư Takashi Ocean Suite quản lý 5 sao

Đúng như cái tên của nó, Căn hộ chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite là tổ ấm mơ ước của rất nhiều quý khách ngay giữa lòng Bình Định. Khu Takashi Ocean Suite bao gồm 18 block cao tầng được sắp xếp, bố trí một bí quyết đầy nghệ thuật. Nhìn ở góc độ nào, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và kì vĩ của các tòa block được đặt song song nhau, xen kẽ ở giữa là những mảng kiến trúc xanh độc đáo. Từ số Mặt tiền quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Lý thông thương đến An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh. chỉ trong vài ba phút với phương tiện xe máy. Đây được xem là trung tâm tâm di chuyển với An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh. mà không cần mất nhiều thời gian. Bạn cũng sẽ tiện lợi di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 15 phút và mau chóng nối liền với các bến xe để đi xuống các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt tiện lợi là từ vị trí Khu Takashi Ocean Suite đến sân bay chỉ trong 30 phút nếu bạn di chuyển bằng phương tiện xe máy.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một bí quyết tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng mang lại một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Tại dự án chung cư, khuôn viên cây xanh chiếm hầu hết diện tích với nhiều lớp, cây xanh rợp bóng trên những con đường nội khu, cây xanh trong các khu công viên nhỏ, xanh trong từng khu vườn bé xinh của các Khu Takashi Ocean Suite. Quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng lúc bước vào Khu Takashi Ocean Suite, choáng ngợp trước khung cảnh đẹp đến khó tin giữa lòng Bình Định lại có một nơi như vậy. Những căn hộ chung cư trắng nằm nép mình soi bóng trên dòng kênh xanh, điểm tô là những khu vườn rực rỡ sắc hoa trước vào sau cửa nhà mang lại một bầu không gian đầy sức sống. Đặc biệt, tại dự án chung cư, khuôn viên cây xanh, cỏ cây, hoa lá được thiết kế rất tỉ mỉ, đảm bảo phủ xanh tất cả Khu Takashi Ocean Suite cũng như đảm bảo sắc xanh, sắc hoa rực rỡ suốt bốn mùa. Vì vậy, lúc trở thành chủ sở hữu các căn hộ chung cư tại dự án chung cư, quý khách sẽ được tận hưởng một đời sống an lành, thư giãn tuyệt đối như đang dược nghỉ dưỡng tại resort cao cấp, nơi đời sống luôn ngập tràn màu sắc, ngập tràn các loài hoa suốt bốn mùa.

Khu căn hộ Takashi Ocean Suite giá hấp hẫn

Mỗi Khu Takashi Ocean Suite đều được thiết kế một bí quyết thông minh và tiên tiến với nội thất cao cấp, bố trí hợp lý, không gian thoáng khí và vật liệu thân thiện với môi trường. Gia chủ có thể cảm thấy những đường nét của truyền thống trong thiết kế chung cư hạng sang, đây là sự kết hợp tinh tế nuôi dưỡng tinh thần Hà thành trong kiến trúc, mang hơi thở của Bình Định ngàn năm văn vật vào ngôi nhà của cư dân. Khu Takashi Ocean Suite đích thực là nơi lý tưởng để sống trong lòng Bình Định. Những yếu tố quyết định trực tiếp tới khả năng xuống tiền đầu tư của nhiều quý khách có thể kể đến 5 cái như: Thương hiệu chủ đầu tư, vị trí đắc địa, bản thân thiết kế dự án chung cư, tiện ích nội khu và những dịch vụ lý tưởng mà chủ đầu tư cung cấp.

Takashi Ocean Suite

Xem Thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Tại Khu Takashi Ocean Suite, với tất cả tâm huyết từ Phát Đạt Corp, lúc coi những sản phẩm mình làm ra là đứa con tinh thần thì các căn hộ đều được thiết kế thông minh, công năng phù hợp, tận dụng tối đa không gian, logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu ăn,… đều được bố trí, phân bổ diện tích logic, gọn gàng, hợp lý mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt gia đình. Ngoài ra, một ưu thế nữa của dự án căn hộ chung cư khiến cả quý khách và nhà đầu tư đó là: dự án căn hộ chung cư mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án căn hộ chung cư cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Khu Takashi Ocean Suite đảm bảo sẽ là dự án căn hộ chung cư “đánh thức” những ước mơ về một đời sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý khách đón nhận trong năm 2021.

Đọc thêm tin này