Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm là bao nhiêu?

The Metropole là khu căn hộ cao cấp được đầu tư bởi ông lớn SonKim Land và đơn vị có tiếng HongKong Land. Tuy chưa ra mắt thị trường Quận 2 song dự án vẫn tạo được những hiệu ứng rõ nét trên thị trường. Giá bán dự án nhờ vậy mà có ảnh hưởng đáng kể đến quý khách hàng quan tâm sản phẩm công trình. Con số này sẽ được gợi mở, bài viết sau đây chúng tôi sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm được nhận định phù hợp với thị trường căn hộ Quận 2. Quý khách hàng tìm hiểu căn hộ ven sông Quận 2 này có thể tham khảo đánh giá bởi Lê Đình Phong để nắm bắt rõ hơn thông tin dự án Thủ Thiêm được thực hiện bởi ông lớn hàng đầu thị trường bất động sản tập đoàn SonKim Land.

the metropole thu thiem toan canh du an

Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm hợp lý

Mặc dù chưa có thông tin chính thức dự án The Metropole Thủ Thiêm. Nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy, giá bán khu căn hộ này rất hấp dẫn, chỉ rơi từ 4000 USD/m2 đến 5000 USD/m2 cho sản phẩm căn hộ và khu shophouse.

Mức giá được đánh giá tương đồng với thị trường căn hộ khu vực, đặc biệt là chuỗi dự án ngay trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong tương lai, con số này sẽ gia tăng đột biến sau khi mở bán chính thức bởi hạ tầng khu vực đang hoàn thiện tạo tiền đề phát triển, trong khi đó quỹ đất dành xây dựng công trình thương mại, căn hộ cao cấp tại đây lại trở nên dần khan hiếm.

Vị trí dự án tác động giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Trên nhiều phương diện, giá bán dự án The Metropole phải có sự chênh lệch đáng kể so với các căn hộ cùng phân khúc tọa lạc tại vị trí khu đô thị mới Thủ Thiêm. Sở dĩ có nhận định đó là vì khu căn hộ này có vị trí cực kỳ đắc địa, giữa lòng trung tâm hành chính tương lai, giáp sông nước hữu tình và bốn bề là tiện ích đẳng cấp, vượt trội.

Xem ngay thông tin dự án chung cư Quận 2 dưới góc nhìn khách quan, chuyên sâu của Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/du-an/ . Bên cạnh những giá trị liên quan đến The Metropole, các thông tin về căn hộ cao cấp quận 2 sẽ được đánh giá và tổng hợp đầy đủ, hỗ trợ quý khách hàng tìm hiểu căn hộ mới tại Quận 2.

Bao quanh dự án là hàng loạt các công trình được xây dựng quy mô và bài bản có thể kể đến như chuỗi nhà phố căn hộ cao cấp, các trung tâm thương mai, công viên, trung tâm hội nghị tầm cỡ quốc tế, nhà hát lớn của khu vực hay các Crescent Boulevard Underground Link, khu shophouse Central Lake… Quý khách hàng yêu thích lối kiến trúc Bắc Âu chắc chắn sẽ mong muốn tìm kiếm cơ hội trải nghiệm không gian hiện đại và lý tưởng này.

Quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai :

the metropole thu thiem vi tri

Trong tương lai, sau khi thành hình, khu đô thị sẽ trở thành cơ quan hành chính đầu não của Sài Gòn, do vậy, đây nghiễm nhiên trở thành trung tâm thương mại, kinh tế, chính trị hàng đầu Việt Nam. Nhờ vậy mà giá trị khu vực ngày càng gia tăng, đòn bẩy thúc đẩy giá trị BDS căn hộ The Metropole, thuận lợi cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội, đón đầu thị trường.

Giá bán The Metropole tương xứng uy tín chủ đầu tư

Công trình The Metropole là sản phẩm của cái bắt tay giữa HongKong Land và SonKim Land. Đây đều là các ông lớn trong ngành BDS nước nhà. Các dự án được thực hiện bởi SonKim Land đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, pháp lý đảm bảo, tiện ích đẳng cấp. SonKim Land lọt top những thương hiệu hàng đầu trong đầu tư và phát triển dự án, chính nhờ uy thế ngày càng được khẳng định mà đơn vị đã nhận được lời mời hợp tác của hàng loạt các ông lớn trong và ngoài nước nổi bật như HongKong Land, Developments hay Bankinvest…

Nhu cầu mua ở tại các dự án chung cư trong năm 2018 đang rất lớn. Có nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để ở, chi tiết xem tại http://ledinhphong.vn/co-nen-mua-can-ho-the-metropole-thu-thiem-de-o-khong/

Phân tích những yếu tố thuận lợi để dự án Thủ Thiêm Quận 2 có thể trở thành lựa chọn an cư lý tưởng của nhiều khách hàng.

tap doan sonkim land

Trước đó, đơn vị gây sốt thị trường bởi những công trình ấn tượng như dự án Gateway Thảo Điền, căn hộ The Nassim Thảo Điền, Cimon Rerost, Sentinel Place, tòa tháp Indochine Park Tower hay dự án Tique Hotel… Tiếp đến, SonKim Land dành tâm huyết giới thiệu ra thị trường Quận 2 dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mới mang tên The Metropole. Dự án được đánh giá sẽ làm nơi cơn sốt BDS Thủ Thiêm khi sở hữu những tính năng vượt trội, ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích, thiết kế lẫn giá bán hợp túi tiền, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.