Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại Văn Hoa Villas

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Văn Hoa Villas Đồng Nai nằm tại vị trí vàng tại tuyến Đường Nguyễn Văn Hoa. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Văn Hoa Villas

Tiện ích sống cao cấp tại Văn Hoa Villas

Dự án Văn Hoa Villas Đường Nguyễn Văn Hoa thiết kế sáng tạo

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-long-an/ nằm tại tam giác vàng khu phía Đông Nam Bộ TP Biên Hòa. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của TP Biên Hòa. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Vị trí dự án đất nền nhà phố cũng tạo nên sức hút nữa từ nhà phố Văn Hoa Villas Đường Nguyễn Văn Hoa. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền nhà phố thuộc khu dân cư được thành phố đầu tư phát triển – khu dân cư mới Đường Nguyễn Văn Hoa.

Các tiện ích vượt trội tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Văn Hoa Villas Đồng Nai phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-long-an/ được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá thế giới xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải tùy thuộc vào những tác động bên ngoài hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Đất nền nhà phố và biệt thự Văn Hoa Villas sống riêng tư

Các đất nền nhà phố cao cấp trong dự án đất nền nhà phố được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Tuy nhiên Văn Hoa Villas lại lại dự án đất nền nhà phố có một hệ thống cây xanh rất là lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Xem thêm thông tin: >>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://360homes.vn/cac-du-an-tai-ha-giang/

Nếu như bạn là một người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc chọn lựa dự án đất nền nhà phố Văn Hoa Villas chính là một ở những chọn lựa ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản TP Biên Hòa được tiên liệu trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính bởi thế mà nhu cầu thuê các nhà phố và biệt thự sang trọng, dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. TP Biên Hòa có rất là nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp cuộc sống hiện đại đạt mức tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Sunwah Pearl
0913.756.339