Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư thành công của bạn

Nếu là 1 nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm thấy thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn không thể bỏ qua Click vào đây. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động ở công trình này nên bạn phải lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng thụ lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới http://bit.ly/2qKKSZ3. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong số các bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa suy xét lại ta đều thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có.

Căn hộ Saigon Gateway được biết tới khi tổ chức tăng trưởng là Đất Xanh, và được đa dạng khách để ý, duannhadatxanh.com nhất là quý khách mang nhu cầu ở thực. Dự án Saigon Gateway với chi phí chỉ trong khoảng 1.15 tỷ/căn rất hợp nguồn vốn, và vị trí cũng ko quá xa trọng điểm, chỉ 20 phút là vào trọng tâm thành thị.

Dự án Jamila cơ hội cho gia đình trẻ có một nơi ổn định gia đình, với chi phí chỉ 22.5 triệu/m2 và vị trí lại gần trọng điểm, hết sức tiện dụng đi lại duannhakhangdien.com. Chuỗi một thể ích chất lượng phải chăng cho cư dân Jamila Khang Điền sau lúc về sinh sống.

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Khách du lịch đến với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn đa dạng, góp phần mang lại cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và năng lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Khách hàng và các nhà đầu tư có khả năng an tâm hoàn toàn bởi InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và ở Việt Nam, không những khách quốc tế mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với cam kết hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là điểm cộng lớn? Bởi theo chương trình này lợi tức của quý khách sẽ không bị ảnh hưởng vì các nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh hình thức condotel, quý khách hàng có thể chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất năm căn, quý khách được khuyến cáo liên lạc nhanh để kịp thời sở hữu.

Với nhiều tố chất cuốn hút và số giới hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để những nhà đầu tư sáng suốt nhanh tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đó, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi đặc sắc khác để được tận hưởng những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi, cao cấp bậc nhất. Với sự phát triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.