Thiết kế và vị trí nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm ở đâu ? Khi nào khách hàng có thể đến tham quan nhà mẫu của khu dự án? Thiết kế nhà mẫu căn hộ The Metropole Quận 2 có đẳng cấp ?

Mọi thông tin về nhà mẫu dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được cập  nhật đầy đủ trong bài viết của căn hộ sunwah pearl phân tích dưới đây của chuyên gia bất động sản.

“Sonkim Land là tập đoàn bất động sản danh tiếng hàng đầu hiện nay. Đây là đơn vị phát triển bất động sản thành công với nhiều dự án The Metropole Thủ Thiêm nổi  tiếng được cập nhật đầy đủ trên trang canhoquan2.today. Lần này, Sonkim Land cho ra mắt dự án mới Thủ Thiêm tại thị trường Quận 2 hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ và thành công mới.”

Vị trí nhà  mẫu The Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land ở đâu ?

Theo Nhật Phạm dự án The Metropole Thủ Thiêm đang được tiến hành xây dựng đúng theo tiến độ tại lô đất 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2. Tuy nhiên, để khách hàng sớm có thể tận mắt trải nghiệm sự đẳng cấp của căn hộ mà gia đình mình sẽ ở trong tương lai, Sonkim Land cũng triển khai xây dựng khu nhà mẫu The Metropole Thủ Thiêm.

Việc The Metropole Thủ Thiêm sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nổi bật tại khu đô thị Thủ Thiêm. Chính vì thế thời gian vừa qua công ty bds SaleReal đánh giá rất cao và chuyên gia SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

vi tri du an the metropole

Dự kiến của Lê Đình Phong, nhà mẫu sẽ được đặt tại số 53, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau khi hoàn thiện, nhà mẫu sẽ được mở cửa để quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sự đẳng cấp của một không gian sống đáng để  mơ ước. Với vị trí thuận tiện này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và muốn đến tham quan thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt lịch sớm nhất.

https://youtu.be/_TlVexEixuM

Thiết kế nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Khu nhà mẫu sẽ tái hiện một cách chân thực và đầy đủ nhất về quy mô, quy hoạch, thiết kế tổng quan, thiết kế từng căn hộ và nội thất đúng như những gì mà Sonkim Land đang và sẽ xây dựng ở khu dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Khu căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, nổi bật với không gian cây xanh  bao trùm. Mọi đường nét, chi tiết đều thể hiện sự tinh tế, sang trọng của một khu đô thị đẳng cấp thượng lưu. Tại nhà mẫu, chủ đầu tư Sonkim Land sẽ cho khách hàng chiêm ngưỡng những căn hộ The Metropole Quận 2 thiết kế 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

“Dự án The Metropole nằm ngay trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm – khu vực được quy hoạch để phát triển thành trung tâm đô thị mới của thành phố.

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2 qua chia sẻ cuả SaleReal

Theo nghiên cứu của các chuyên gia căn hộ quận 2 thì vài năm trở lại đây, căn hộ Quận 2 không ngừng gia tăng giá trị và chỉ sau vài năm nữa chung cư cao cấp Quận 2 sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.”

Các gian phòng như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, bếp, khu vệ sinh được thiết kế hoàn toàn giống như trong mặt bằng thiết kế  dự án nên khách hàng có thể chọn lựa ngay căn hộ phù hợp với gia đình mình. Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nội thất của nhà mẫu cũng sử dụng những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đã được chủ đầu tư chọn cho khu dự án sau này.

0913.756.339