Khó có thể phủ nhận độ nóng của dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, dự án Picity Thu Duc mặt tiền đường Vành Đai 2 còn là mái ấm lý tưởng cho các cư dân yêu thích đời sống an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Picity Thủ Đức

Nên chọn mua dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức vì sao?

Nếu bạn là người mua dự án căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức. Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức là nổi tiếng với rất nhiều dự án căn hộ lớn tại Việt Nam và TP Thủ Đức. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án căn hộ lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý vị có thể thuận tiện đánh giá và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của TP Thủ Đức như Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân dự án căn hộ chung cư Picity Thủ Đức thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 9,6 ha dự án Picity Thu Duc mặt tiền đường Vành Đai 2 gồm hơn 250 căn (từ 1-2-3 phòng ngủ) cao cấp. cùng với đó, CĐT dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt không thể thiếu khu công viên lớn nằm gần dự án nhà ở. Đây sẽ là lá phổi xanh và tạo vẻ đẹp phong cảnh cho toàn bộ khu vực Đông TP Thủ Đức nói chung và dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức nói riêng. Khi công viên đảm bảo mật độ xanh trên đầu người. Đảm bảo không khí tươi mát, giúp điều hòa nhiệt độ. Giảm thiểu khói bụi và tiêng ồn, giảm mật độ xây dựng của khu vực. Giúp quý vị có 1 không gian trong lành thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi được quầy quần bên gia đình.

dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức kiến tại không gian xanh mát

Tất cả những tiện ích đời sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng đô thị sầm uất. Chung cư hạng sang được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí thuận tiện để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thoáng khí tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng thiên nhiên với ánh sáng phản xạ, sử dụng thoáng khí nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thoáng khí nhân tạo.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/nhat-lan-3

dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các công ty công ty lớn… Yếu tố này giúp dự án căn hộ có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận phong phú đối tượng khách hàng. Bên trong dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức mỗi đường nét đều toát lên nét cao cấp với màu sắc thanh lịch, nội thất chất lượng cao cấp. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công lớn có thể làm nơi đáp ứng rau sạch quý vị tự trồng. Hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chiếc bàn và chậu hoa, café xinh xắn. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại dự án chung cư hạng sang Picity Thủ Đức đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.