Những điểm hấp dẫn của dự án Alpha City quận 1

Là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Alpha City Cống Quỳnh thừa hưởng rất nhiều những giá trị sống tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà. Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu những điểm hấp dẫn của dự án này nhé.

Dự án mới tại Quận 1 được đầu tư bởi thương hiệu tập đoàn Alpha King, năm tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chính thức của dự án Alpha City được tổng hợp đầy đủ cũng như đánh giá bởi Phong Lê. Quý khách quan tâm đến căn hộ chung cư Quận 1 này nên xem bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.”

alpha city quan 1

Dự án Alpha City Quận có hệ thống giao thông linh hoạt

Những quỹ đất như dự án Alpha City thực sự rất hiếm trên thị trường hiện nay. Do vậy chính bởi vị trí đắt giá nằm tọa lạc ngay góc đường Nguyễn Cư Trình và Cống Quỳnh đã góp phần gia tăng giá trị và thành công cho dự án. Sở hữu hai mặt tiền đường phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Alpha City kế thừa nhiều ưu điểm về hạ tầng giao thông, do đó cư dân tại đây sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ thuận tiện này. Từ dự án Alpha City di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng và dễ dàng, chính vì vậy mà nó được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng về vị trí.

giao thong cua alpha city quan 1

Thị trường căn hộ Quận 1 đón nhận dự án mới của Alpha King. Quý khách quan tâm có thể xem tại ledinhphong.vn với thông tin chính thức dự án Alpha City Cống Quỳnh Quận 1. Bên cạnh đó quý khách còn có được nhiều tin tức dự án Quận 1 cập nhật mới nhất trong tháng 8.”

Thiết kế căn hộ Alpha City vô cùng ấn tượng

Một trong những điểm hấp dẫn của Dự án Alpha City không thể không kể đến đó là lối thiết kế vô cùng ấn tượng và sang trọng. Chủ đầu tư Alpha King đã lựa chọn hợp tác với đơn vị thi công DPA Singapore. Đây là thương hiệu có tiếng trên toàn Châu Á, do vậy chắc chắn sẽ mang đến những căn hộ sang trọng, tính thẩm mỹ cao đến với quý khách hàng.

thiet ke khong gian song tai alpha city

Xem thêm : Alpha King đầu tư 2 dự án bất động sản ở trung tâm TP. HCM

Dự án Alpha City hướng tới đối tượng khách hàng thuê dự án định cư ngắn hạn, theo đó diện tích phần lớn được xây dựng theo thiết kế 01 và 02 phòng ngủ.. Còn đối với những người lựa chọn nơi đây là nơi an cư lâu dài thì căn hộ 3 phòng ngủ là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi gia đình. Với nhu cầu phát triển ngày càng tăng như hiện nay thì dự án Alpha City sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

“ Ngoài ra, quý khách hàng có thể theo dõi những căn hộ tại quận 1 qua http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-1/. Phong Lê mang đến Danh sách căn hộ quận 1 được đăng tải tại đây để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình”

Tham khảo video về khu vui chơi Disney Land Shanghai:

Căn hộ Alpha City là một trong số những dự án nổi bật được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao tại Quận 1 ,đây sẽ là sự lựa chọn mới hoàn hảo cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Với những điểm hấp dẫn như vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Alpha City để an cư lạc nghiệp nhé. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Alpha City.

Bài viết : Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Alpha City Quận 1