Dự án căn hộ Hausneo mua nhà thành phố chỉ với thu nhập 20tr/tháng

Dự án căn hộ Hausneo quận 9 dự án căn hộ mới nhất của công ty cổ phần đầu tư và phát triển EZLAND Việt Nam tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường phường Phú Hữu quận 9 với giá bán dự kiến rơi vào tầm 22tr/m2 đây sẽ là cơ hội mua nhà thành phố với thu nhập 20tr/tháng và có số tiền tích lũy khoảng 500-600 triệu.

can ho hausneo

Thông tin dự án Hausneo quận 9

Chủ đầu tư: EZLAND Việt Nam

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu quận 9

Quy mô: 2 block 18 tầng tổng cộng 560 căn hộ và 8 căn shophouse

Công ty xây dựng: COFICO

Đơn vị quản lý: ARTELIA GROUP

Ngân hàng cho vay: Techcombank và VP Bank

XEM NGAY: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ HAUSNEO.

Vị trí căn hộ Hausneo

Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9 nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2, với hệ thống giao thông ngày đồng bộ hoàn chỉnh hơn thì việc kết nối từ căn hộ Hausneo đến các quận trung tâm và ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe rất phù hợp với khách hàng mua ở đây sinh sống và làm việc tại quận 2, quận 1, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận.

Trục đường cao tốc Long Thành Dầu Dây hiện nay đã cho xe máy lưu thông, kết nối thẳng đến các quận 2, quận 1, quận Bình Thạnh mất chưa đến 10 phút đi xe nhưng ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe như các khu vực khác tại thành phố.

• Căn hộ Hausneo -> cao tốc Long Thành Dầu Dây -> quận 2: 5 phút
  • Dự án Hausneo-> cao tốc Long Thành Dầu Dây-> Mai Chí Thọ-> hầm Thủ Thiêm-> quận 1: 10 phút
  • Hausneo quận 9-> cao tốc Long Thành Dầu Dây-> Mai Chí Thọ-> cầu Thủ Thiêm 1-> Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh: 10 phút

Ngoài ra hiện nay các trục đường trọng điểm khác trong khu vực đang được thi công và mở rộng dự kiến trong năm 2019 sẽ hoàn thành:

Liên Phường kết nối thẳng ra Xa Lộ Hà Nội từ đây có thể kết nối nhanh đến quận Bình Thạnh, Phú Nhuận qua cầu Sài Gòn rút ngắn đến hơn 50% thời gian di chuyển.

Vành Đai 2: một hướng kết nối về cảng Cát Lái và cầu Phú Mỹ qua Phú Mỹ Hưng quận 7, một hướng mở rộng ra Xa Lộ Hà Nội đang làm.

Song Hành Cao Tốc: giúp việc di chuyển từ quận 9 về quận 2 nhanh hơn so với việc di chuyển qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh.

Không gian sống tại căn hộ Hausneo

Với việc nằm gần hồ lớn nên không gian sống khá thoáng đãng và mát mẻ, bên cạnh đó từ dự án Hausneo quận 9 có thể kết nối nhanh đến trường THCS Nguyễn Văn Trỗi nên con cái trong gia đình đi học cũng gần hơn và cũng khá tiện lợi trong việc đưa đón, cách chợ Phú Hữu khoảng 10 phút di chuyển cũng khá tiện lợi trong việc mua sắm những vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Tuy chỉ là sản phầm căn hộ tầm trung nhưng trong khuôn viên nội khu dự án Hausneo được tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu phục vụ đời sống hàng ngày như: khu cafe sân vườn, hồ bơi tràn, phòng tập gym yoga, bảo vệ 24/24.

Tiềm năng tăng giá của Hausneo quận 9

Cách khu công nghệ cao và cụm đô thị Nam Rạch Chiếc, cụm đô thị Himlam City, cụm đô thị Saigon Sport City, khu thể thao Nam Rạch Chiếc chỉ 3km nên việc tiềm năng tăng giá của căn hộ Hausneo là cực kì cao.

Gía bán căn hộ Hausneo thế nào

So sánh giá bán dự án Hausneo với các dự án cùng phân khúc trong khu vực như: Thủ Thiêm Garden, Sky 9, SunTower đang giao dịch với giá từ 18-20tr/m2 thì có thể nói giá bán căn hộ Hausneo là khá tốt với tầm giá 22tr/m2.

Hiện nay quỹ đất đẹp để xây dựng căn hộ có không gian sống tốt như Hausneo trong khu vực hiện nay có thể nói là cực kì khan hiếm, nếu khách hàng không mua sản phẩm này thì khả năng thời gian tới sẽ không còn sản phẩm để mua vì vậy nên cân nhắc.

Ngoài ra căn hộ Hausneo còn sự tham gia của những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng như: COFICO, đơn vị quản lý: ARTELIA GROUP nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình, và tiến độ bàn giao của sản phẩm.

Với những gói vay ưu đãi đến từ phía ngân hàng VPBANK và TECHCOMBANK hai ngân hàng trong nước cực kì uy tín, khách hàng nên sử dụng những gói vay thích hợp để có thể đỡ được ghánh nặng khi chi trả tiền gốc và lãi suất ngân hàng, tốt nhất nên vay khoảng 50% giá trị căn hộ đồng thời có thể nhờ thêm sự hỗ trợ đến từ gia đình hoặc người thân.

Khách hàng có thể để lại thông tin để luôn cập nhật được thông tin mới nhất của dự án: NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HAUSNEO