Dự án Moonlight tại Thủ Đức mang lại một không gian sống đẳng cấp cho cư dân trẻ

Nhận thấy thị trường bất động sản Thủ Đức đang ở trong thời kỳ ổn định và phát triển cùng với xu hướng phát triển chung của thị trường BĐS thành phố. Cùng với đó là nhu cầu thực tế của người dân đang là rất lớn nên CĐT Hưng Thịnh đã nghiên cứu và quyết định triển khai dự án Moonlight Thủ Đức sau khi ra mắt thành công hai dự án Lavita Garden và Lavita Charm. Sống tại đay không chỉ mang lại một không gian sống đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bởi vị trí dự án nằm tại khu vực tập trung người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Không gian sống xanh tại Moonlight Residences thu hút nhiều khách hàng

Căn hộ Moonlight Thủ Đức tạo nên những mảng xanh xen kẻ khá ấn tượng

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, toàn bộ các căn hộ Moonlight Thủ Đức được thiết kế tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Với 100% các căn hộ tại Moonlight có ban công thoáng mát. Căn hộ tại đây đều sở hữu ban công với công năng khác biệt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho mặt ngoài tòa nhà nhờ thiết kế đồng bộ mang dấu ấn Hưng Thịnh. Đặc biệt ở các tầng 3 và 21 cư dân sở hữu được khoảng không sân vườn để tạo nên những mảng xanh ngay phía trước ngôi nhà của mình.

Với cách vận hành và quản lý chuyên nghiệp, cư dân cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức sẽ cảm thấy hài lòng và góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, văn minh, văn hóa. Nhờ công nghệ hiện đại (cảm ứng và không dây), nhiều chức năng điều khiển được tích hợp tự động hóa, tiện lợi, hỗ trợ tối đa cuộc sống của cư dân, chẳng hạn hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát. Hon nữa còn có hệ thống báo cháy, báo khói đảm bảo sự an toàn tuyệt đối; hệ thống đèn – âm thanh được điều khiển thuận tiện qua kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng của gia chủ… giúp tối ưu hóa công năng và tiết kiệm năng lượng.

Mẫu căn hộ tiêu chuẩn cho các gia đình trẻ lựa chọn

Moonlight Residences Thủ Đức đáp ứng cho nhu cầu sống và hưởng thụ thiên nhiên của cư dân

Nằm trong quần thể quy hoạch khu căn hộ ven sông Moonlight Residences Thủ Đức sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ và tiện ích cao cấp như: nhiều tiện ích phục vụ cư dân như Hồ bơi, Gym, Spa, Công viên, Nhà trẻ, Khu sinh hoạt cộng đồng, khu Trung tâm thương mại, dịch vụ nhà hàng, cà phê – bar. Bên trong dự án còn có các tiện ích nội khu bao quanh dự án như khu vui chơi giải trí đa dạng, các nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao cho đến các dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7…. Các tiện ích tại căn hộ Moonlight đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu sống và hưởng thụ thiên nhiên của cư dân.

Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức với 70% là mảng xanh và tiện ích công cộng là nơi phù hợp cho gia đình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mang đến thị trường một sản phẩm bất động sản chất lượng, thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ, chủ đầu tư mong muốn Moonlight sẽ là nơi an cư của giới doanh nhân thành đạt, trí thức có địa vị, các chuyên gia trong nước cũng như người nước ngoài làm việc và sinh sống tại trung tâm thành phố.