Căn hộ chung cư Citizen.TS – Điểm sáng bất động sản Thành Phố

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang chuẩn quốc tế tại căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG đã chính thức được mở bán. Căn hộ chung cư Citizen.TS không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, hướng nhìn và tiện ích mà còn sở hữu nhiều thế mạnh riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa Căn hộ chung cư Citizen.TS trở nên một trong những tòa được săn đón nhất của Căn hộ chung cư Citizen.TS.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS tiện ích hấp dẫn

chủ đầu tư hưng thịnh nằm tại cửa ngõ Nam Tp.Hồ Chí Minh, ôm trọn theo cung đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài một trong những trục giao thông huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh. Đây là nguyên do để CĐT chọn cho tên Căn hộ chung cư Citizen.TS (tiếng Pháp có nghĩa là Tp.Hồ Chí Minh) với mong muốn trở nên “trung tâm của trung tâm mới” tại Tp.Hồ Chí Minh. Điểm ưu việt của khu căn hộ chung cư Citizen.TS đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu đô thị đều sở hữu những thế mạnh riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại Căn hộ chung cư Citizen.TS là tòa căn hộ duy nhất giáp ranh mặt tiền lớn: đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài đây được coi là vị trí độc tôn.

Nắm bắt được tâm lý của phần nhiều quý vị hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, Hưng Thịnh Corp đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của Căn hộ chung cư Citizen.TS. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở nên công dân hiện đại cho mai sau tại Citizen.TS chủ đầu tư hưng thịnh.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS sống thanh bình

Mỗi dự án căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ trở nên một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Ngoài ra, với 50% chung cư cao cấptại Căn hộ chung cư Citizen.TS là căn góc Đông Nam không chỉ mang lại hướng nhìn tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ điều hòa và các cung đường lớn mà còn giúp cho tất cả căn hộ tại Căn hộ chung cư Citizen.TS đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng môi trường xung quanh tốt nhất.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư Citizen.TS tại: dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Hưng Thịnh Corp từ lâu đã nổi trội với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu đô thị nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa tại những đô thị lớn và Căn hộ chung cư Citizen.TS lại một lần nữa là minh chứng xuất sắc cho thế và lực của “ông lớn” này. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án căn hộ nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Căn hộ chung cư Citizen.TS với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu quý vị quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ CĐT.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn