Địa thế phú quý của chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Sở hữu một trong những hệ cảnh quan tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đang trở nên cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có một lượng lớn quý khách hàng đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án nhìn chung và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.

Rome By Diamond Lotus

Dự án Rome By Diamond Lotus quy họach hòan thiện

Với nền móng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Tp.Hồ Chí Minh 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Tp.Hồ Chí Minh, đến nay thị trường BĐS phía Đông vẫn tiếp tục thu hút được một lượng lớn các quý khách hàng bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, di chuyển với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, đem đến một cộng đồng dân cư sôi động. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách rất là gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách hàng và gia đình trong tương lai.

Trở thành cư dân Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ sở hữu mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hàng ngày trong tầm tay. Cư dân canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ có không gian xanh trong lành để tập thể dục, đạp xe, dạo bộ hay không phức tạp chỉ là những phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, tận hưởng làn gió mát lành từ hồ đem lại và hít hà bầu không khí xanh trong của những tán cây xanh.

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nhiều sức hút

Sản phẩm căn hộ tại khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus hứa hẹn không chỉ cung cấp công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc và những dao động nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Đến với dự án “đường vành khăn”, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ cao cấp hoặc chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phù hợp. Kèm theo đó, quý khách hàng còn đường hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) như: giải thích vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% lúc chi trả 95% giá trị căn hộ cao cấp..vv Là dự án tiên phong tại Tp.Hồ Chí Minh bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang hiện đang được xem là mục tiêu sở hữu của đa số những quý khách hàng trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus