Pearl Sea Villas dự án Nhà phố tiện nghi đích thực giá tốt nhất

đất nền nhà phố và biệt thự Pearl Sea Villas do Tiên Phong 1 trong những CĐT uy tín và uy tín nhất hiện nay. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Bắc nhưng đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án nhà phố và biệt thự phân khúc đẳng cấp không chỉ ở Bình Thuận mà còn chiếm được vị thế ở khu vực miền Nam.Hứa hẹn nơi đây sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống đẳng cấp mang phong cách thời thượng.

Pearl Sea Villas

ZeitGeist Nhà Bè GS Hàn Quốc

Biệt thự Pearl Sea Villas tiện nghi đích thực

Nhà mẫu Pearl Sea Villas Phan Thiết là 1 dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm nằm ngay mặt ĐT 719B , nằm gần các tuyến đường chính DT719B xuống DT719 (Lạc Long Quân) và các khu Resort ven biển. Cách dự án nhà phố và biệt thự chưa đầy 1.5km là bến xe Bình Thuận , ngay gần dự án nhà phố và biệt thự là TTHC và SVĐ Bình Thuận – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Nhà phố Pearl Sea Villas Tiên Phong sở hữu vị trí đắc địa nhất của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Thuận , nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho dự án Pearl Sea Villas tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Thuận mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT Tiên Phong đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Nhà phố Pearl Sea Villas Tiên Phong.

đất nền nhà phố và biệt thự Pearl Sea Villas có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5* như trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng trên địa cầu và trong nước, hệ thống sân thể dục mini quần thể dành cho tất cả các môn thể theo như bóng đó, Golf, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội…, trung tâm thương mại thuận tiện có đầy đủ vật phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại từ đồ lạnh, đồ hộp, đến đồ tươi, khu giải trí vui chơi hiện đại với rạp chiếu phim 3D, 4D, khu vui chơi cho trẻ em…. Tất cả sẽ được tích hợp trong nội khu đất nền nhà phố và biệt thự Pearl Sea Villas. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Nhà mẫu Pearl Sea Villas Phan Thiết ĐT 719B hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pearl Sea Villas giá tốt nhất

Theo dự định ban đầu, dự án Pearl Sea Villas xây dựng cao 2 tầng, với gần 70 lô biệt thự được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Hơn thế, các Nhà phố Pearl Sea Villas Tiên Phong được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/zeitgeist-nha-be/

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Nhà phố Pearl Sea Villas Tiên Phong, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được phép tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Ưu đãi Nhà phố Pearl Sea Villas Tiên Phong hiện vẫn được chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT để đem tới tin tức hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thông tin tại: Sunwah Pearl