Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê hướng nhìn bao quát đường rộng rãi

Căn hộ Quận 4, Cho thuê căn hộ De La Sol 1 phòng ngủ tầng cao, có diện tích lên đến 90m2 đến 138m2, không gian rất rộng rãi, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở thoả thích của các gia đình đông người. Căn hộ chung cư gồm 3 phòng ngủ 2 toilet, bố trí các phòng khoa học, thiết kế vuông vức nhằm tiết kiệm diện tích, tăng không gian sinh hoạt. PN, phòng khách sở hữu view tuyệt đẹp hướng sông Sài Gòn và bao quát cảnh thành phố thông qua các ô cửa sổ kính lớn. Nội thất đầy đủ, bài trí khéo léo, bạn chỉ cần dọn vào ở ngay.

De La Sol

Click xem căn hộ chung cư cho thuê khác tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-masteri-an-phu/

Cho thuê chung cư De La Sol hướng nhìn bao quát

Phân khu cho thuê De La Sol GKG là 1 trong những phân khu nổi bật tại dự án và dự định sẽ công bố đầu tiên tại Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê. Đây được xem như “phát súng” đầu tiên được CĐT Capitaland trình thị trường những ngày đầu năm mới Đinh Dậu. Phân khu hội tụ nhiều lợi thế nổi bật về địa điểm địa lý, chuỗi hạ tầng và hệ thống tiện ích đẳng cấp trông chờ sẽ được đông đảo khách hàng hưởng ứng ngay khi ra mắt. Cho thuê căn hộ De La Sol 1 phòng ngủ nằm trên đường Tôn Thất Thuyết nơi giao thông dễ dàng giữa các con đường huyết mạnh cho phát triển kinh tế như : đường Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành… Tại Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê cư dân chỉ mất 10 phút để kết nối đến những khu trung tâm của thành phố như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 … một cách dễ dàng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi muốn đi vào trung tâm thành phố. Với đường sá thuận tiện, thông thoáng, khách hàng sẽ thấy được thoả thích khi tham gia giao thông.

Nổi bật và thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng trong năm nay, Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê được biết đến như 1 biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại trung tâm TP.HCM. Ngoài các điểm nổi bật như nhiều tiện ích xanh trong nội khu, địa điểm mang lợi thế vàng khi nằm giữa lòng trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lâu đời và các trung tâm y tế lớn; dự án còn được Capitaland“ưu ái” khi có nhiều thiết kế riêng phù hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt. Sở hữu các điểm đặc biệt cùng các các ưu thế vượt trội: địa điểm trung tâm- không gian sống đẳng cấp, trong lành – cộng đồng đẳng cấp, Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê còn được thiết kế hết sức thông minh theo mô hình “tất cả trong 1 – all in one” với hệ sinh thái các tiện ích chuẩn 5* như Trung tâm thương mại Vincom, Trường liên cấp Vinschool, Phòng khám đa khoa Vinmec, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao, sân tập golf mini, bể bơi, sân chơi trẻ em, hồ điều hòa với đường dạo bộ xung quanh, hẹ thống kênh đào,… Hệ thống các tiện ích hoàn hảo này đảm bảo mang đến cuộc sống hiện đại chất lượng cao, trong lành, trông chờ hội tụ cộng đồng đẳng cấp, thành đạt và văn minh tại dự án.

Căn hộ cao cấp cho thuê De La Sol đường rộng rãi

Sự sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê mang đến cho cư dân nơi đây. Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê được xây dựng theo 1 mô hình khép kín hết sức dễ dàng và hiện đại, tinh tế, kết nối được tất cả những tiện ích trong dự án. Những giá trị mà Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê mang đến hết sức to lớn và đảm bảo khách hàng sẽ làm hài lòng khách hàng khi đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được chú ý bậc nhất tại những dự án của Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê để đảm bảo 1 cuộc sống hiện đại thật sự yên bình cho các người dân. Các điều kiện an toàn được biểu hiện qua những cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các Kiến trúc được quy hoạch nhạy bén và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

De La Sol

Click xem phong thủy tại Giagocchudautu: phong thủy nhà ở cho người tuổi hợi

Ở Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê, CĐT Capitaland hướng tới loại chung cư có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ dao động 15 tr/tháng, và tổng giá trị chung cư hai PN tọa lạc tại mức 18 tr/tháng. Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê đang hướng tới 1 thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang quan tâm ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương bổng trung bình và khá, muốn tìm 1 chốn ổn định chỗ ở riêng cho mình. Có thể nói, Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê không chỉ kiến tạo 1 không gian sống thiên đường cho 1 cuộc sống hiện đại đích thực mà còn là nơi hội tụ những giá trị văn hóa, truyền thống, nơi mỗi căn hộ hạng sang đều có câu chuyện riêng của mình, hòa quyện tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho những chủ nhân xứng tầm. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian tại đây, xin mời NĐT và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật chi tiết tin tức Mở bán Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol cho thuê mới nhất từ chủ đầu tư…

Đọc thêm tin này