The Maris Đường 3 tháng 2 yên bình giữa lòng thành phố

dự án đất nền The Maris Phường 10 mở bán thị trường BĐS là một trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất. Nơi đây mang đến Đất nền sống hoàn mỹ cho quý vị trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, cao cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án đất nền nhà phố cũng chính là đầu tư cho Đất nền sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn này.

The Maris

giá bán dự án Việt Úc Varea

The Maris sản phẩm giá tốt

Dự án tọa lạc tại trung tâm Vũng Tàu quận nội thành Vũng Tàu, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Đông thành phố như: Đường 3 tháng 2… sẽ thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển đến các khu vực trong nội thành Vũng Tàu. Sứ mệnh của người Đường 3 tháng 2 là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lựa của người Đường 3 tháng 2 định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Vũng Tàu của Vũng Tàu, tại địa điểm uy phong vị trí kim cương của Vũng Tàu. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Từ nhà phố The Maris Phường 10 , Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và chấp nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh The Maris Đường 3 tháng 2 mãi căng tràn sức sống.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại một số nhà phố và biệt thự cao cấp khiến cho quý vị trở nên phân vân hơn khi chọn lựa đặt mua một nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây. Cho nên quý vị nên để ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại The Maris có được chắc chắn chất lượng hay không. Hơn nữa, để chắc chắn an ninh cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố, CĐT bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 khu công viên

nhà phố The Maris Phường 10 không chỉ sở hữu các hướng view căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một phương pháp linh hoạt giúp nhà phố và biệt thự cao cấp có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể nhận thấy hồ cảnh quan xanh dương. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Sở hữu một The Maris Đường 3 tháng 2, chính là quý vị đã sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị bền vững, một môi trường sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi hoàn hảo từ chủ đầu tư. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng nhà phố và biệt thự cao cấp cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong các đất nền cao cấp tại The Maris Đường 3 tháng 2 chính là sự chọn lựa thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái khi xuống tiền vào dự án.