Tòa tháp B1 của dự án Sunwah Pearl bao gồm có những gì?

Theo chuyên gia bất động sản dự án được xây với quy mô tầm cỡ và tiện ích sang trọng, Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà lại có những đặc tính riêng về kết cấu căn hộ nhằm đảm bảo tối ưu không gian và diện tích cho người ở. Xem ngay góc nhìn của Nhật Phạm về dự án Sunwah Pearl.

Sunwah Pearl trong thời gian vừa qua được công ty bds SaleReal cũng như các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

 

vi tri du an sunwah pearl

Xem xét của Nhật Phạm về tổng thể thì căn hộ Sunwah Pearl là một công trình căn hộ chung cư rất đáng mua tại Sài Gòn trong giai đoạn hiện nay bởi các yếu tố về vị thế chiến lược, view nhìn tuyệt đẹp, cấu trúc trang trọng, nội thất đẳng cấp, chuẩn bị đầy đủ các tiện ích phục vụ toàn bộ yêu cầu thư giãn, giải trí, ăn uống… của mọi người. Bài viết sau đây sẽ của công ty môi giới nhà đất uy tín sẽ trợ giúp bạn khám phá chi tiết hơn về tòa B1 của can ho Sunwah Pearl để giúp bạn xem xét lựa chọn được căn hộ thích hợp nhất cho mình.

Tòa tháp B1 của dự án Sunwah Pearl bao gồm có những gì?

Tòa B1 dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn hộ một phòng ngủ và bốn căn 2 phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại tòa B2 và B3. Dạng căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ ở những số: 2, ba, 4, bảy, tám và số 9. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: 1, năm, sáu và mười.

Theo Lê Đình Phong những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số bảy,tám,chín. Những căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Vô cùng tuyệt diệu. Còn những căn số hai, 3, bốn có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều tầm nhìn sông đặc biệt đẹp. Vì tọa lạc tại vị trí căn góc nên vừa nhìn sông, những căn hộ còn view thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt vời.

Có thể thấy mặc dù tòa nhà B1 của căn hộ Sunwah Pearl không có căn hộ 3 phòng ngủ tuy vậy những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có tầm nhìn rất tuyệt, bạn có khả năng dựa vô sở thích và hoàn cảnh của mình để chọn lựa loại căn hộ cho thích hợp nhất, khiến cuộc sống trở nên dễ chịu, tiện ích hơn, hàng ngày đều có khả năng ngắm nhìn khung cảnh xinh tươi của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm hồn thêm dễ chịu, lao động và học hành hiệu quả hơn.

Theo môi giới bất động sản sự sắp xếp và bày biện hài hòa của các căn hộ chung cư tại tòa tháp B1 sẽ là nền móng vững bền mang đến cuộc sống tốt nhất cho những dân cư sống ở nơi này, tất cả vật dụng nội thất cao cấp đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ, đạt chuẩn thế giới, đảm bảo sẽ khiến khách hàng vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ.

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, chung cư Sunwah Pearl được mong chờ là nơi an cư hoàn mỹ hàng đầu cho cư dân thành phố tuy vậy giá thành của những căn hộ ở đây không quá đắt thế nên đối tượng khách hàng của dự án cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được tận hưởng đời sống mơ ước cùng với những thành viên trong nhà như mình đã từng mong ước.