Căn hộ Rome Diamond Lotus 2 phòng ngủ có gì thu hút?

Thấu hiểu nhu cầu về một chốn an cư bền vững cho những gia đình trẻ tại thủ đô để có thể yên tâm an cư, lập nghiệp, chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus đã kiến tạo lên một dự án “xanh” tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay Quận 2. Với thiết kế độc đáo cùng môi trường sống an lành, dự án đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Đặc biệt những căn 2 phòng ngủ luôn được chú ý đầu tiên và hết nhanh nhất sau mỗi lần mở bán, qua bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá thiết kế tuyệt đẹp của những căn hộ 2 phòng ngủ Rome Diamond Lotus.

Rất nhiều thông tin cần biết được Phong Lê cập nhật đầy đủ và chi tiết về Căn hộ Rome Diamond Lotus. Điểm nhấn thị trường căn hộ Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

rome diamond lotus 2 phong ngu

Căn hộ 2 phòng ngủ của Rome Diamond Lotus

Với lối thiết kế thiên về mảng xanh mang đến cho khách hàng không gian sống xanh mát, hòa cùng thiên nhiên cùng với những cảm giác thư thái đến tận cùng sau những giờ làm việc vất vả.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Rome Diamond Lotus được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ kết hợp với yếu tố thiên nhiên mang đến cho khách hàng những căn hộ với 90% diện tích đón được gió, ánh nắng, 25% diện tích cho ban công để thỏa mãn nhu cầu thư giãn của cư dân: thể dục buổi sáng, trồng cây cảnh, rau sạch… mỗi căn hộ đều được thiết kế những ô cửa sổ thông thoáng, lắp đặt hệ thống kính cường lực, cách âm, cách nhiệt mang đến sự trong lành, không gian căn phòng không giới hạn.

Tham khảo thiết kế dự án Diamond Lotus Riverside Phúc Khang:

Hệ thống căn hộ 2 phòng ngủ được bao bọc bởi công viên cây xanh thiết kế xen kẽ với cảnh quan hồ nước, đường dạo bộ tạo nên một không gian sống chất lượng cao. Hệ thống nội thất mang thương hiệu hàng đầu Châu Á cùng cách bày trí khoa học tất cả tạo nên một không gian sang trọng, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống tiện ích tại Rome Diamond Lotus

– Tiện ích nội khu: Dự án Rome Diamond Lotus thuộc dòng sản phẩm căn hộ xanh, nên chủ đầu tư Phúc Khang thiết kế môi trường sống chuẩn mực bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Cư dân sinh sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ sở hữu trọn vẹn hệ thống tiện ích cùng các dịch vụ khép kín, đẳng cấp như:

– Công viên cây xanh, cảnh quan

– Hồ bơi được thiết kế rộng rãi thoáng mát.

– Trung tâm thể dục thể thao, sân tập ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga hiện đại lắp đặt các thiết bị tiên tiến

– Hệ thống giáo dục nội khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang IDL Education hàng đầu tại Singapor sẽ khiến bạn hoàn toàn tin tưởng khi con em của mình có môi trường học tập, vui chơi cùng trải nghiệm những kỹ năng sống thực tế chắp cánh cho tương lai thế hệ trẻ.

Căn hộ Quận 2 năm 2018 gây được ấn tượng với Le Dinh Phong và được đánh giá cao bởi chuyên gia này. Danh sách căn hộ Quận 2 đã được chọn lọc rất kỹ mang đến cho khách hàng những dự án tiềm năng để đầu tư tiêu biểu như Rome Diamond Lotus.

tien ich du an rome diamond lotus

-Trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện

-Dịch vụ spa chuyên nghiệp, chất lượng cao

-.Trung tâm thương mại, siêu thị kết hợp chuỗi nhà hàng sang trọng và khu coffee đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí cho cư dân sinh sống tại căn hộ căn hộ Diamond Lotus quận 2.

Đặc biệt, toàn bộ chung cư cao cấp Diamond Lotus Phúc Khang được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh hiện đại, camera ghi hình 24/24…Và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa được tích hợp tại đây.

– Tiện ích ngoại khu: Không chỉ mang đến môi trường sống lý tưởng, văn minh cùng hệ thống tiện ích đáp ứng các nhu cầu của đời sống sinh hoạt cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bên cạnh đó Rome Diamond Lotus quận 2 còn thừa hưởng chuỗi tiện ích phong phú nằm hiện hữu xung quanh dự án như: trung tâm hành chính quận 2, hệ thống trường học công lập các cấp và quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Với những sáng tạo khoa học, hiện đại của một tập thể thì dự án Rome Diamond Lotus sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi nghỉ dưỡng có một không hai này.