Tư vấn thiết kế nội thất shop trưng bày

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất shop cao cấp, Hoàng Minh Decor luôn tự tin đưa ra những công trình kiến trúc độc đáo nhất, cùng với đó là những khoảng không gian shop, cửa hàng, salon hay bất kỳ dịch vụ shop trưng bày sản phẩm nào đi chăng nữa vô cùng thẩm mỹ cũng được Hoàng Minh Decor tinh tế tạo ra. Bởi vậy, sự hoàn hảo trong không gian sinh hoạt của shop, cửa hàng, salon hay bất kỳ dịch vụ shop trưng bày sản phẩm nào đi chăng nữa là tuyệt đối nhất. Trong bất kì shop, cửa hàng, salon hay bất kỳ dịch vụ shop trưng bày sản phẩm nào đi chăng nữa nào thì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng do đó nhiều shop, cửa hàng, salon hay bất kỳ dịch vụ shop trưng bày sản phẩm nào đi chăng nữa chú trọng thiết kế sảnh đón tiếp như một không gian đa dụng nơi những vị khách có thể sắp xếp một cuộc đàm phán, nơi có thể làm việc với máy tính xách tay hay đơn giản là nơi họ có thể nhâm nhi một tách cà phê và đọc báo.Điều này có nghĩa một vài bộ bàn ghế sofa đơn giản, tiện nghi là cần thiết. Có thể tạo điểm nhấn bằng đèn chum lớn, thác nước trong nhà hay những trạm đa phương tiện…

Nhưng việc đổi mới phong cách shop không phải ai cũng làm được và đạt hiệu quả cao, đây cũng chính là vấn đề lo lắng của hầu hết các chủ shop. Hãy để Hoàng Minh Decor giúp bạn làm được điều đó, nhờ vào khả năng làm việc khoa học của đội ngũ thiết kế với tay nghề cứng, vững chãi về chuyên môn, kết hợp cung cấp các trang thiết bị shop hiện đại. Các chủ đầu tư có thể liên hệ ngay với các cố vấn viên Unique Decor để tạo được sự hoàn mỹ về không gian, phong cách, chất lượng trong từng dịch vụ, tạo được sự phát triển vững chắc trên thị trường shop sôi động hiện nay.

Tư vấn thiết kế nội thất shop trưng bày

Vinhomes Golden River

Xã hội càng ngày càng thay đổi, kéo theo đời sống của con người lại càng hiếm thời khắc hơn, đó là lí do khiến cho nhu cầu ăn uống, bàn giao lưu tại shop ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi đến với shop, họ không một số muốn nghĩ dưỡng hay thưởng thức đồ ăn ngon mà trên hết được tận hưởng không gian thoáng đãng, được thưởng thức đồ ăn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Chính vì vậy mà mọi Thiet ke noi that shop đều được chau chuốt tỉ mỉ và thiết kế một cách kĩ càng.

Đặc trưng của Hoàng Minh Decor phong cách cổ điển chính là những chi tiết trang trí cầu kì, các đường lượn mềm mại, quý phái thay vì góc cạnh. Tông màu chính là màu trắng và vàng, kết hợp với màu sắc đậm để làm điểm nhấn. Đường chỉ phào, đường gờ,…chạy dọc tường hay những điểm vuông góc giữa tường và trần, sàn và tường chính là chìa khoá cho phong cách cổ điển. Thêm một chút ánh sáng từ nến sẽ làm cho không gian trở nên lãng mạn đúng kiểu đúng không nào.

Nguyên tắc thiết kế nội thất shop diện tích nhỏ

Vinhomes Golden River

Không gian mua bán trưng bày, giới thiệu của Thiết kế nội thất shop tiện nghi là nơi người thưởng thức những âm thanh, đó cũng là nơi để níu giữ người ở lại với Hoàng Minh Decor vì vậy cần bố trí không gian nhà ăn được ấm cúng, cách bài trí nội thất thân thiện, tiện lợi với bữa ăn nhất. Tạo được một bầu không khí đầm ấm và vui tươi trong giờ ăn dành cho mọi thượng khách.

Thiết kế nội thất phòng Thiết kế nội thất shop tiện nghi cần lựa chọn ánh sáng thích hợp vì nó sẽ là giải pháp để tạo ra sự ấm cúng và bạn có thể sử dụng những vách ngăn hoặc khung cửa trong suốt nối dài từ trần xuống sàn nhà để ánh sáng có thể xuyên vào gian phòng của bạn. Phòng shop trưng bày sản phẩm là không gian riêng tư cần được thiết kế, trang trí mang đậm phong cách cá nhân, rất lôi cuốn, lãng mạng, hiện đại, hay một chút bốc lửa tùy vào sở thích của chủ nhân căn phòng. Nhưng với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất phòng shop trưng bày sản phẩm nào, ánh sáng cũng cần được chọn sao cho phù hợp và thắp sáng toàn bộ không gian khi màn đêm buông xuống.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 0977.40.98.90 – hoangminhdecor.com

Đọc thêm tin này