Dự án chung cư Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Trước đây, với nhiều người, sở hữu nhà một mặt đường đã là lợi thế lớn nhưng nhưng kể từ khi dự án căn hộ Bella Court xuất hiện thì điều này dường như là chưa đủ. Dự án này nằm đắc địa tai khu đất kim cương, tiếp giáp mặt đường lớn là Khu công nghệ cao Quận 9 sầm uất nhất Thủ Đức. Với ưu thế vượt bậc này, dự án chung cư Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 sẽ mang đến cho quý cư dân một đời sống tiện lợi với sự tiện lợi trong đi lại, rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian để quý khách tận hưởng đời sống một bí quyết trọn vẹn hơn.

Bella Court

khu căn hộ chung cư Bella Court Quận 9

Bella Court đảm bảo an toàn

Do mật độ xây dựng của khu căn hộ chung cư Bella Court Quận 9 rất thấp chỉ 43% do vậy chủ đầu tư đã ưu ái dành cho dự án căn hộ một không gian cây xanh đáng mơ ước. Hơn nữa với mặt nước của hồ điều hòa ngay sát công trình sẽ đem lại không khí rất trong lành và mát mẻ. Không gian thoáng đãng chính là yếu tố quan trọng, tốt cho sự phát triển của trẻ em và người cao tuổi trong bối cảnh đất chật người đông của trung tâm Thủ Đức ngày nay. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án căn hộ tại dự án căn hộ Bella Court Hưng Phú.

Được xây dựng trên diện tích 43.548 m2, với mặt đường Khu công nghệ cao Quận 9, dự án căn hộ Bella Court gồm 43.548 m2, Diện tích xây dựng dự án: 6.779 m2, với đa dạng diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 5 tỷ/căn. Dự án được tích hợp 79 tiện ích khép kín, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn dưỡng sinh… làm hài lòng nhu cầu đa dạng của cư dân.Ngoài ra, khu căn hộ chung cư Bella Court Quận 9 còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí bó hẹp của Thủ Đức, mang đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú không gian xanh

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án căn hộ Bella Court Hưng Phú cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường hoàn hảo để mọi cư dân tương lai của dự án căn hộ có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ cao cấp dự án căn hộ đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với đời sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Khu thành thị dự án chung cư Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 sở hữu tòa tháp chung cư tân tiến với tầm view đẹp – một trong những công trình trọng điểm bậc nhất khu đô thị. Bên cạnh đó là quần thể văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tiện ích đồng bộ, tất cả tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp. dự án chung cư Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 được kỳ vọng sẽ trở thành khu thành thị xanh sôi động, trọng điểm tại cửa ngõ Đông nói riêng và toàn thành thị nói chung. Đặc biệt, ngay tại khuôn viên dự án nhà ở, cư dân được tận hưởng một hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, chuỗi siêu thị mua sắm và cửa hàng tiện ích, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp… tất cả nhằm tạo nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn và một không gian sống chất lượng cho cư dân. dự án chung cư Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm mới rất thú vị và mới mẻ. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ hạng sang tại vị trí thuận lợi Thủ Đức không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ hạng sang mà dự án chung cư Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 là một thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, khi quý khách chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính cạnh tranh cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/phan-mem-quy-hoach-dong-nai/

Thông tin tại: Sunwah Pearl