Nhà phố Haborizon Green Word Coporation đem lại sự an tâm tuyệt đối

Ấp ủ tâm huyết qua hai thế hệ của Công ty Green Word Coporation dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu dân cư và dự án nhà phố và biệt thự. Không gian hồ nước và cây anh mang lại hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố mọc lên bậc nhất Nha Trang.

Haborizon

Dự án Haborizon Nha Trang phù hợp thực tế

Được phát triển và đầu tư bởi CĐT Công ty Green Word Coporation. Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: vietcomland.com nằm tại ngay đầu khu dân cư Long Hậu. Với vị trí kim cương ngay đầu cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng vào trung tâm Nha Trang. Dự án đất nền giá rẻ được nhiều quý khách hàng chọn lọc và tin tưởng vì giao thông vô cùng thuận lợi. Tiếp cận thuận tiện với các tiện ích cao cấp, đi đến đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu đa dạng thì CĐT Công ty Green Word Coporation cũng mang lại những tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, trung tâm mua sắm hay cửa hàng rau sạch… tại Nhà phố Haborizon Green Word Coporation có thể xây dựng nhà cao 2 tầng. Mặc dù không ở vị trí kim cương của thành phố, nhưng đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Nha Trang vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi đi đến vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận tiện như nối Diên Sơn (Huyện Diên Khánh) – Lê Hồng Phong – Vĩnh Trường….

Đặc biệt, dự án đất nền biệt thự và nhà phố tích hợp những tiện ích vô cùng tiên tiến như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Ngoài ra, vietcomland.com có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án đất nền biệt thự và nhà phố mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án đất nền biệt thự và nhà phố chỉ cách sân thể thao chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều kinh phí và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam.

Biệt thự Haborizon Nha Trang nội thất đẹp

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các nhà phố và biệt thự cao cấp của đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Nha Trang còn nổi bật với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các nhà phố và biệt thự cao cấp cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Theo CĐT Công ty Green Word Coporation, Nhà phố Haborizon Green Word Coporation với những nhà phố và biệt thự cao cấp tiên tiến mang lại trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thành bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Đặc biệt được đầu tư xây dựng bởi Công ty Green Word Coporation đã nổi tiếng trên thị trường. Với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiện nghi, tiên tiến cùng các đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam. Nhà phố Haborizon Green Word Coporation được đánh giá là nơi giao thoa giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển và tiện nghi hiện đại. Điểm sáng về kiến trúc, mang tới 1 môi trường sống ” xanh” bình yên và thư thái giữa Nha Trang sầm uất. Và theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của Công ty Green Word Coporation sẽ chắc chắn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý khách hàng cũng như bàn giao đúng hạn.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: đất nền South Riverside vietcomland.com