Dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son cơn sốt trên thị trường BĐS quận 1

là 1 trong những dự án chung cư tầm cỡ của VinGroup. Nằm tại vị trí nằm ngay trên đường Tôn Đức Thắng, đây được phân tích là 1 dự án chung cư nằm tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự chọn lọc của quý vị tuyệt vời.

Vinhomes Golden River

Bể bơi ngoài trời của dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son

công ty thiết kế thi công nội thất được các chuyên gia mệnh danh là dự án chung cư “dát vàng” của chủ đầu tư VinGroup, bởi lẽ số vốn đầu tư theo ước tính ban đầu đã lên tới nhiều tỷ đồng, thêm vào đó, vị trí siêu đẹp của dự án chung cư tại phía Đông TP.Hồ Chí Minh, mặt đường Tôn Đức Thắng, giáp với 1 loạt tuyến đường lớn và các hướng đường cao tốc… đã tạo nên 1 chuỗi liên kết về giao thông quá xuất sắc cho dự án chung cư này. Nói về đẳng cấp, vị trí chính là yếu tố đầu tiên để quyết định, và dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son đã thực hiện điều này quá tốt, xứng tầm 1 dự án chung cư dành cho cộng đồng cư dân riêng biệt: Thành đạt, thượng lưu và văn minh. Điểm lợi của dự án chung cư chính là nằm trong khu đô thị vinhomes Golden River, với nhiều dự án chung cư cao cấp. Vì thế dự án chung cư được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tân tiến ngay dưới tòa nhà của Vinhomes Golden River Cho thue. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son.

Tất cả dự án chung cư của VinGroup đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, tân tiến nhất, Vinhomes Golden River Cho thue tại đường Tôn Đức Thắng cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án chung cư đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son còn có những tiện ích cộng đồng rất là hiện đại, là môi trường phù hợp để phát triển cho thế hệ mai sau.Đến với mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án chung cư này được tốt nhất và trở thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp quận 1 mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

2 tòa căn hộ siêu sang dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son

công ty thiết kế thi công nội thất mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án chung cư dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi quý vị nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tế dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son. Các dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi chung cư hạng sang đều có những đường cong nghệ thuật để tạo ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý vị có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp và xứng tầm.

Lựa chọn ổn định gia đình tại dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son đồng nghĩa với việc quý vị và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tân tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Cùng với sự tăng lên dân số từ khu vực các tỉnh khác lên TP.Hồ Chí Minh ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án chung cư đã được bắt đầu xây dựng xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son nổi lên như 1 dự án chung cư có rất nhiều ưu điểm được phân tích là 1 trong những dự án chung cư hiếm hoi của khu vực quận 1 tóm lại và của TP.Hồ Chí Minh nói riêng.

Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 903 191 286

Xem thêm