Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn

Xuất hiện trên thị trường với mô hình Nhà Phố, Biệt thự, Shophouse “mới toanh”, Dat Nen Nha Pho Thanh Hoa nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại Thanh Hóa thời điểm từ khi có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án đất nền cao cấp độc đáo thú vị này mang tới sự thuận tiện không ngờ cho đời sống và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các đất nền nhà phố giá rẻ sáng tạo nơi đây đang được nhiều khách hàng “yêu thích” hướng tới lựa chọn tại thời điểm hiện nay.

TNR Lam Sơn

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/tan-binh/diyas-sky

Khu dự án TNR Lam Sơn TNR Holdings sáng tạo tương lai

Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. dự án đất nền TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân đã có cam kết bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng Không. Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn hướng tới sự ưu việt về công năng, đảm bảo sự kết nối không khí và ánh sáng môi trường xung quanh cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án đất nền cao cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực KĐT xung quanh. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những biện pháp tập luyện tiên tiến sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

TNR Lam Sơn sản phẩm tốt

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”). Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố hạng sang.

Đặc biệt với những khách hàng vẫn luôn lo lắng về không gian bó hẹp tại dự án đất nền cao cấp hay những không gian chật hẹp, không có không gian riêng tư nhiều thì tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo cơ hội và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án đất nền cao cấp sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Ưu đãi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn hiện vẫn được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để đem tới thông tin hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl
0913.756.339