Thông tin dự án VinPearl Làng Vân cập nhật chi tiết

Với cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay thì thông tin dự án VinPearl Làng Vân chính là một nơi thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Vậy lý do gì khiến cho dự án lại nổi bật đến như thế. Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu xem những nguyên nhân khiến cho dự án VinPearl Làng Vân lại có vị trí đứng cao như thế nhé!

Thông tin dự án VinPearl Làng Vân

– Tên chính thức của dự án: khu đô thị nghỉ dưỡng Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

– Chủ nhân đầu tư của dự án: Tập đoàn Vingroup

– Diện tích đất xây dựng: 1500ha

– Vị trí của dự án: Làng Vân, Phường Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

– Hình thức bán: Sổ hồng

Vị trí và hệ thống tiện ích đặc biệt của dự án Vinpearl Làng Vân

Vinhomes Làng Vân được tọa lạc tại 1 1 ngôi làng nhỏ, nép mình dưới chân đèo Hải Vân. Kết hợp với đó thì Làng Vân là một trong những khu làng được đánh giá có đất giàu tiềm năng và đặc biệt bậc nhất Đà Nẵng. Sau thời gian phát triển, làng vân hoà hiệp bắc đà nẵng hứa hẹn là 1 khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp hiện đại. Đặc biệt, Vinpearl Làng Vân còn mang lại nhiều tiềm lực kinh tế cho các chủ hộ lẫn các nhà đầu tư.

vi tri du an vinpearl lang van

Hệ thống tiện ích ở VinPearl Lang Van vô cùng phong phú và đa dạng. Điển hình là các tiện ích sau:

+ Trung tâm thương mại hạng sang, không gian sống thú vị.

+ Hệ thống phòng tập gym rất chuyên nghiệp kết hợp với không gian Spa cao cấp

+ Thiết kế và xây dựng công viên giải trí nhằm dành tặng riêng cho người dùng, là nơi để thư giãn xum vầy bên người thân rất tốt.

+ Trường học hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được môi trường học tập với nhiều năm kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa VINMEC vô cùng tiên tiến nhằm chăm sóc sức khoẻ cho cư dân theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí an toàn, thân thiện.

Video giới thiệu dự án VinPearl Làng Vân

Quy mô đồ sộ của dự án VinPearl Lang Van

Theo thống kê của Quốc Dũng Blog cho biết quy mô xây dựng của dự án rất hoành tráng, cụ thể như sau:

+ Hành loạt các khách sạn cùng khu nghỉ dưỡng hạng sang 5 sao quốc tế được thiết kế và xây dựng với quy mô hơn một nghìn phòng.

+ Thiết kế trung tâm nghệ thuật biểu diễn kết hợp song song với nhà hát kịch.

+ Mở trung tâm hội nghị quốc tế.

+ Trang bị hệ thống sân golf, sân thể thao, du thuyền và một số hoạt động thể thao dưới nước hiện đại khác.

+ Thiết kế bãi đậu đỗ cho máy bay trực thăng, thủy phi cơ…

Siêu dự án 5 tỷ đô của vingroup tại làng vân sẽ được tiến hành theo hướng khởi công cơ sở hạ tầng tổng thể đi đôi với việc làm xong theo mô hình cuốn chiếu. Quốc Dũng Blog có thể tự tin về việc thi công theo từng hạng mục sẽ tạo điều kiện cho dự án Vinpearl Làng Vân theo kịp tiến độ.

Đúng vậy, dự án Vinpearl Làng Vân luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và không làm mất đi sự hài hòa giữa khai thác cũng như việc bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên. Do đó, dự án luôn mang đến một không gian sống tràn đầy sức mạnh của thiên nhiên và hãy đồng hành cùng Quốc Dũng Blog để tìm hiểu sâu hơn về dự án Vinpearl Làng Vân nhé!