Dự án Feliz En Vista quận 2 cuộc sống thêm phần hoàn hảo

Dự án Feliz En Vista,thị trường căn hộ quận 2 liên tục sôi động khi có rất nhiều dự án căn hộ vừa được tung ra thị trường. Mới đây, Capitland vừa cho ra mắt dự án căn hộ Feliz En Vista Nhật Phạm & Cộng Sự thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

Cập nhật thêm sản phẩm căn hộ mới nhất tại quận 4 – De La Sol Capitaland

Việc tìm kiếm một dự án có không gian sống thoải mái, thoáng đãng, mát mẻ không còn là việc gì quá khó, bởi tại thời điểm đang có khá nhiều những dự án ven sông, cây cối được phủ kín cả ngoại lẫn nội khu khiến cho dự án này luôn luôn mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, đây là điều mà mọi người đòi hỏi từ một dự án. De La Sol căn hộ mới nhất của Capitaland được định vị ở phân khúc hạng sang cùng với dự án Feliz En Vista, D’Edge,… dự án De La Sol có thể hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên.

Cùng xem qua thông tin đầy đủ và sự phân tích từ Nhật Phạm cho căn hộ De La Sol quận 4 : Delasol Nhật Phạm & Cộng sự

Capitaland là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Singapore và Châu Á, đã có thời gian hoạt động tại Việt Nam khá lâu. Chủ đầu tư này hiện đang hợp tác với đơn vị quản lý The Asccot cùng phát triển dự án De La Sol.

Sỡ hữu vị trí thuận lợi tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, cạnh ngay góc Bến Vân Đồn, khu vực tiếp giáp ven sông Kênh Tẻ, xung quanh dự án hầu hết là những tuyến đường quan trọng, đẹp đẽ và mát mẻ. Trong thời gian vài năm trở lại đây khu vực này hiện đang có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng với rất nhiều những dự án được xây dựng tại khu vực này cộng với đó là hạ tầng giao thông tại quận 4 cũng đang được chú trọng xây dựng và sửa chữa, chỉ vài năm nữa thôi những tuyến đường hiện đang xuống cấp sẽ biến thành những tuyến đường đẹp đẽ và thoáng mát giống như Bến Vân Đồn.

can-ho-feliz-en-vista

Dự án Feliz En Vista quận 2 cuộc sống thêm phần hoàn hảo

Feliz En Vista sở hữu một vô cùng vị trí đắc địa, trên lô đất rộng hơn 2 hecta ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quân 2. Từ vị trí của Feliz En Vista cư dân có thể di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút; đặc biệt chỉ với 1km là cư dân có thể lái xe ra đường cao tốc Dầu Dây – Long Thành đi các tỉnh lân cận vô cùng dễ dàng.

Đến với căn hộ Feliz En Vista, bạn sẽ được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo như: hồ bơi nước nóng, công viên cây xanh rộng lớn với lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, nhà hàng, bãi biển nhân tạo, hồ bơi nước nóng, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, … Đặc biệt hơn hết là sảnh chờ lễ tân vô cùng sang trọng và phòng chờ quý ông đẳng cấp là nơi để cư dân có thể gặp gỡ khách hàng và khẳng định phong cách của mình.

Chưa dừng tại đó, căn hộ Feliz En Vista có thiết kế hoàn hảo, kết hợp chan hoà giữa phong cách hiện đại, sang trọng cùng với không gian ngập tràn nguồn nắng, rộng lớn, hoà mình cùng thiên nhiên tươi mới với mảng xanh lớn, tiện ích nội khu đầy đủ, mật độ xây dựng thấp. Tất cả những chi tiết đều được tính toán rất kỹ lưỡng như: vật liệu, đón gió, thông gió,… nhằm đen lại giải pháp tối ưu và voi cùng hoàn hảo cho cư dân tại nơi đây. Đặc biệt tất cả những căn đều hộ có view nhìn ra bên ngoài để đón nắng và đón gió.

Trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang gây nhiều tranh cãi. Thì phân khúc giá rẻ tại Quận 2, Quận 9 đều đang bán rất chạy. Chính vì vậy, trong tháng 9/2018 này Khang Điền cho ra mắt dự án mang tên Safira tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công Quận 9.

SAfira là dự án căn hộ thứ 2 của Khang Điền tại Quận 9 sau Jamila đã bán rất thành công năm 2016 và hiện đang bàn giao rất đẹp. Safira dù mới công bố ra thị trường nhưng cũng đang được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Đặc biệt SAfira bán càng dễ nhờ khách hàng có thể xem thực tế dự án Jamila và cảm nhận uy tín của kHang Điền. Và để hiểu rõ hơn chi tiết dự án Safira quý khách nên tham khảo đánh giá SAfira Khang Điền của nhóm chuyên gia Nhật Phạm đã được chia sẻ trong blog của họ.

Đọc ngay phân tích SAfira Quận 9 : Dự án Safira đánh giá nhatpham.net

du an safira khang dien

Các căn hộ được bố trí với những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Chủ đầu tư cũng đã triển khai thiết kế nhiều mẫu khác nhau cho mỗi căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ.

Feliz En Vista hứa hẹn sẽ là một tiềm năng phát triển mạnh, mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống thoáng mát và hiện đại.