Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Khu căn hộ chung cư Galaxy 9

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến nay căn hộ Galaxy 9 quận 4 . Đã lôi kéo sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư BĐS lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, KH cho thấy có những lý do thuyết phục KH quyết định căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ này.

Galaxy 9

Tiện ích chuẩn 5 * Khu căn hộ chung cư Galaxy 9

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ thue can ho Galaxy 9 có thể tiện lợi lưu thông với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe quận 4 1km, sân thể thao quận 4 1km. Rất gần các trường học: ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH sư phạm… Phục vụ KH từ những điều tuyệt vời nhất. Galaxy 9 được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời lộ trình thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với KH chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn giải đáp làm việc với ngân hàng để KH được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Ngoài ra, căn hộ Galaxy 9 quận 4 có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án căn hộ mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án căn hộ chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Đây cũng là điều đặc trưng mà ít dự án căn hộ cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều không thể thiếu trong mỗi dự án căn hộ cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau nhuwngax giờ làm việc mật mỏi.

Giá trị cốt lõi trong thiết kế độc đáo của Khu căn hộ chung cư Galaxy 9

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Galaxy 9 được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong 1 chung cư. Giúp căn hộ luôn thoáng mát và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. KH có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Tại Khu căn hộ chung cư Galaxy 9, những chung cư 2 phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/m-one-gia-dinh/

Nhiều KH lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 đang có. Chắc chắn rằng mọi KH đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi an cư tuyệt vời tại quận 4. Thì không được bỏ qua Khu căn hộ chung cư Galaxy 9. Của CĐT Công ty cổ phần dược phẩm Tp. Hồ Chí Minh Tập đoàn Novaland. Những sản phẩm BĐS cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang lại 1 không gian sống trong mơ. Những KH quan tâm dự án căn hộ này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ này vui lòng truy cập website của chúng tôi liên tiếp để biết thông tin mới nhất về dự án.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl