Điểm mạnh của các dự án do Novaland làm chủ đầu tư

Các dự án của Novaland luôn có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Mỗi dự án của đơn vị này đều sở hữu những ưu điểm, những điểm mạnh, điểm khác biệt so với các dự án cùng khu vực.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn tập đoàn Novaland cũng như về những điểm mạnh của dự án Novaland.

Năm 2020, Novaland đang bán gì? Nên mua dự án nào của đơn vị này tốt?

Theo thống kê của chuyên gia Trần Đình Hiếu, thị trường chung tại Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn về mặt pháp lý, nhiều chủ đầu tư bắt đầu dịch chuyển phát triển dự án tỉnh. Và Novaland cũng vậy.

Trong đó, khu đô thị Aqua City mang đến sự thành công rất lớn của Novaland. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, khi cả nước bị dịch bệnh hoành hành thì Novaland lại hoành thành chỉ tiêu doanh số của cả năm 2020 nhờ khu đô thị Aqua City bán rất tốt.

Hiện tại, khu đô thị Aqua City đang mở bán phân khu mới nên thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý khách muốn mua đầu tư có thể xem thêm tại đây: Aqua City Đồng Nai

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Điểm mạnh của các dự án do Novaland làm chủ đầu tư

Các dự án Novaland đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng. Bởi Novaland là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính. Hơn nữa, đối tác của đơn vị này đều là những đơn vị có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Dự án của tập đoàn Novaland được thiết kế hiện đại, sang trọng, mang không gian sống xanh vào trong căn hộ tạo nên một không gian sống vừa đẳng cấp, sang trọng lại thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Novaland rất chú trọng trong việc xây dựng, phát triển hệ thống các tiện ích nội khu dự án nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống tốt nhất. Vì vậy, cư dân lựa chọn sống tại căn hộ Novaland sẽ được tận hưởng chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng và vô cùng hiện đại.

Các căn hộ Novaland được thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những gia đình trẻ đến những gia đình có nhiều thế hệ cùng nhau sinh sống.

Novaland là chủ đầu tư có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực Tp.HCM, vì vậy đơn vị này cũng áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ của Novaland.

Với những ưu điểm vô cùng hấp dẫn này thì dự án Novaland luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Nam Long Group sẽ công bố dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai trong đầu năm 2021.

Dự án Izumi City sở hữu vị trí mặt tiền đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao, thuộc khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa. Thông tin, phân tích dự án Nam Long Đồng Nai của Trần Đình Hiếu xem tại: dự án Izumi City Nam Long. Trần Đình Hiếu đánh giá đây sẽ là một trong những dự án bất động sản Đồng Nai thu hút lượng lớn khách hàng trong năm nay.

Các dự án đang được triển khai của tập đoàn Novaland trong năm 2020

Trong giai đoạn năm 2020 chủ đầu tư Novaland đã và đang triển khai xây dựng nhiều dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những điều vô cùng thú vị. Tiêu biểu như :

Dự án The Grand Manhattan Quận 1 được xây dựng với tổng diện tích là 1.4 ha, quy mô dự án bao gồm 3 block cao 39 tầng nổi. Dự án được xây dựng vào quý II/2018 và dự kiến bàn giao vào quý I/2021.

thiet ke biet thu palm marina

Dự án Palm Marina tại khu vực Quận 9 với tổng diện tích là 74.000 m2 trong giai đoạn đầu tiên và được xây dựng vào quý 2/2019.

Aqua City là dự án của Novaland được xây dựng tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển. Dự án này được xây dựng năm 2019 với tổng diện tích là 1800 ha.

Dự án biệt thự biển NovaBench Cam Ranh xây dựng ngay trung tâm bãi Dài, mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Tp.Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa với diện tích 22.6ha. Dự án này dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng năm 2021.

NovaWorld Phan Thiết với diện tích xây dựng là 1.000 ha ngay tại trung tâm khu du lịch Phan thiết, Tp.Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng tại Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, bà Rịa Vũng Tàu với diện tích 100 ha.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về điểm mạnh của các dự án Novaland. Để tìm hiểu thêm mọi thông tin liên quan đến các dự án do Novaland Làm chủ đầu tư khách hàng có thể tham khảo các bài viết khác của salereal chúng tôi.