Lợi ich đến từ chủ đầu tư khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ

Thị trường căn hộ chung cư luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về định cư tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tế nữa là các khu căn hộ chung cư kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường bất động sản năm 2019 xuất hiện nhiều các dự án căn hộ tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi.

Celesta Rise

Chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ cuộc sống đích thực

Có nên mua căn hộ Celesta Rise cũng là 1 trong những siêu dự án căn hộ ra sau của tại địa phương phía Nam. Trước đó, công ty cũng đã triển khai nhiều dự án căn hộ đẳng cấp nhận được đánh giá cao của cư dân tương lai. Siêu dự án căn hộ trên đều đã được ra mắt với tốc độ bán nhanh, chỉ sau 1 thời gian ngắn khi ra mắt. Nguyễn Hữu Thọ chính là 1 con đường tương đối rộng lớn với nhiều làn xe, rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường, ngập úng, đồng thời có thể di chuyển trực tiếp đến nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Vị trí này sẽ đem đến nhiều thuận lợi choc ư dân khi di chuyển. Từ đây, cư dân sẽ di chuyển đến trung tâm thành phố, đến các quận huyện lân cận, thậm chí là đến các tỉnh miền Tây, miền Đông cực nhanh chóng.

Có thể nói tiện ích khu căn hộ Celesta Rise được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án căn hộ giai đoạn này có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích đẳng cấp xuất sắc mà chủ đầu tư đem đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án bất động sản. Nhà Bè là nơi định cư xuất sắc hàng đầu của khu vực TP.HCM hiện nay. Với địa điểm nằm gần KĐT Keppel Land, có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều hiện đại và thuận lợi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

Khu căn hộ chung cư Celesta Rise Nhà Bè tầm nhìn rộng

Là dự án căn hộ lớn được xây dựng trên mặt Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, khu chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ không những nổi tiếng bởi đây là dự án căn hộ có quy mô lớn, mà đến với nơi này, KH còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia hàng đầu về thiết kế. Trong khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ được trang bị nội thất đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu như: thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control hai lớp chống nóng, chống ồn…

Thực tế tại các thành phố lớn như TP.HCM giá bình quân cho 1 căn hộ 3PN tại các khu vực như Nhà Bè diao động từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư đưa ra mức giá này được nhiều KH đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Chính việc dự án căn hộ được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, địa điểm tọa lạc vàng trong khu vực nên đã khiến cho khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ đã trở thành mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi KH và nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: căn hộ D Lusso

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl