Những yếu tố tạo nên giá trị của Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium

cho thuê chung cư sarina đang được bán và cho thuê với đầy đủ nội thất. Diện tích 89,7m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 2 toilet, chung cư là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ nhiều thế hệ cùng chung sống. Toàn bộ nội thất có sẵn, được bố trí hài hòa với tổng thể chung cư. 2 phòng ngủ đều được lót sàn gỗ cao cấp và có cửa sổ hướng sáng tốt.

Sarina Condominium

Nguồn tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-estella-heights/

Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium thiết bị tiện nghi

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Đại Quang Minh tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án nhà ở xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. cho thuê chung cư sarina được xem là vị trí kim cương tại Quận 2, với khung cảnh thanh bình, hòa quyện cùng thiên nhiên một biện pháp hài hòa nhờ tiếp giáp với sông saigon, và khu vực phát triển nhất Quận 2. Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium không chỉ được thừa hưởng cơ sở vật chất – hạ tầng cơ sở phát triển tiên tiến của các khu vực lân cận, mà chính những tiện ích nội khu tại Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium đã đem đến đầy đủ tiện nghi và sự dễ dàng tối đa cho việc học hành, vui chơi, giải trí. Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium được đánh giá là nơi tận hưởng đời sống cân bằng, vừa mang giá trị ổn định gia đình vừa là khu vực nghĩ dưỡng lý tưởng.

Nhờ dễ dàng về mặt giao thông cùng việc có nhiều điểm giải trí, giải trí, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế mà lượng khách du lịch đến với Nha Trang càng ngày càng đông. Giá phòng trung bình tại đây cũng cao hơn hẳn so với các điểm du lịch khác trên cả nước. Trong đó, thu hút cư dân nước ngoài và quý khách hàng tiêu chuẩn quốc tế là một trong số những ưu thế lý tường của thành phố Hồ Chí Minh. thuê chung cư Sarina Condominium GKG thuộc vào một trong những khu chung cư hạng sang hot nhất giai đoạn này với sự tiến bộ và phát triển của khu vực này. Vị trí mặt bằng đẹp, chi phí lại vừa phải, an ninh tốt và tiện ích đồng bộ. Nằm tại địa điểm quá dễ dàng lúc được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…. Khi Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium công bố thì cư dân sẽ hết sức dễ dàng cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bệnh mà không cần phải phân vân việc đi đến quá xa.

Chung cư cao cấp cho thuê Sarina Condominium nằm trung tâm

Dự án được xây dựng với quy mô hơn 8.880m². Xây dựng theo phong cách và lối kiến trúc cổ kính pha chút tiên tiến của Châu Âu. Một đất nước rất chú trọng tới chất lượng sống của con người. Toàn khu sẽ được tạo thành 4 tháp bao gồm 233 căn hộ hiện đại, đẳng cấp. Xung quanh sẽ được thiết kế và bố trí không gian thoáng đãng, đem đến cho các cư dân nguồn sống vừa thiên nhiên và vừa có chút nhân tạo tăng vẻ độc đáo, thu hút. Thiết kế Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium độc đáo tạo cảm giác tươi mới. Đặc biệt, các kiến trúc sư khéo léo tận dụng ánh sáng thông qua các khung cửa kính rộng nhằm tiết kiệm năng lượng cho cả tòa nhà và mang thiên nhiên gần gũi với đời sống cư dân. Từ chung cư của mình, bạn và gia đình có thể thỏa mái ngắm khung cảnh thành phố với hướng view rộng mở.

Sarina Condominium

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/metro-star/

Một căn hộ cao cấp với mặt bằng tầng và thiết kế nội thất mang phong cách thời thượng kết hợp với các khu dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống ở xung quanh như hồ bơi, khu công viên giải trí, phòng tập gym…chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống khó quên. Với giá thuê từ 1200 Usd/tháng các căn hộ cao cấp của Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium. Hãy nhanh tay liên lạc thuê để có thể sở hữu một căn hộ cao cấp như ý. Với những tiềm năng, ưu thế sẵn có cùng sự trợ giúp của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Căn hộ chung cư cho thuê Sarina Condominium chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án căn hộ chung cư này còn được mong chờ phát triển nhanh chóng và đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.