Căn hộ Safira – phong cách đặc trưng nhưng đầy ấn tượng

Là dự án BĐS thuộc phân khúc tầm trung, căn hộ safira hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, do vậy, những căn nhà ở đây được thiết kế mang phong cách đặc trưng vốn có nhưng lại được tân trang theo xu hướng hiện đại, đầy tân tiến.

view nhin tu safira

Bên cạnh các dự án căn hộ trung cấp khu vực Quận 9. Không ít nhà đầu tư cá nhân đã chuyển hướng qua phân khúc siêu cao cấp, hạng sang. Và các dự án khu vực lõi trung tâm hay khu đô thị mới Thủ Thiêm chính là điểm đến mới của các nhà đầu tư này.

Một trong những dự án được đánh giá xứng đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại chính dự án căn hộ mới của tập đoàn Sunshine Group ngay tại Thủ Thiêm, căn hộ Sunshine Venicia Quận 2. Trần Đình Hiếu đánh giá đây là một trong những dự án Quận 2 rất tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Với quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Quận 2 trị giá khoảng 3 tỷ, giai đoạn 2 của dự án căn hộ D’Lusso là dự án rất đáng quan tâm. Thông tin chi tiết về dự án Precia – căn hộ Quận 2 Điền Phúc Thành, quý khách hàng có thể tham khảo tại website của Trần Đình Hiếu và các cộng sự để biết rõ hơn về giá bán, chính sách thanh toán.

Cảm hứng thiết kế safira Khang Điền

Lấy cảm hứng chủ đạo từ phong cách thiết kế đến từ Singapore, với sắc thái sang trọng và đẳng cấp. Mỗi căn đều hướng view ra sông nước tuyệt đẹp có thể truyền cảm hứng cho cư dân sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư Khang Điền còn chú trọng tạo nên những mảng xanh trong lòng dự án, nhằm mang đến không gian sống xanh, hài hòa với nhiên nhiên. Với hồ bơi rộng lớn ngay khuôn viên khu căn hộ, nơi đây chắc chắn sẽ là điển đến lý tưởng, giúp mọi người thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Tiếp nối sự thành công của dự án Jamila, safira không chỉ là nơi để an cư mà tại đây, hàng loạt các tiện ích được tạo dựng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống, nổi bật như trung tâm thương mại, bể bơi, trường học, nơi sinh hoạt cộng đồng hiện đại.

Đến với safira cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đa dạng với nhiều loại hình căn hộ Quận 9 phong phú, đồng thời, các chi tiết, đường nét đều được xây dựng rất tỉ mỉ, mang đến sự hài lòng tối đa. Xem ngay bài viết đánh giá về Safira khang dien của Trần Đình Hiếu để biết những thông tin chính thống về dự án Khang Điền mới nhất nhất này.

Hausbelo Quận 9 là dự án đường Liên Phường hội tụ đủ những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống tiện nghi, đúng nghĩa. Lợi thế hàng đầu của dự án tại Quận 9 này là nằm trên đường Liên Phường, một trong những điểm giao thông quan trọng của khu Đông Sài Gòn.

Tính đến thời điểm này, không nhiều căn hộ mới tại Quận 9 tọa lạc tại đây. Sở dĩ quỹ đất khu vực đang dần ít đi, đất đẹp lại càng không có, do đó, vị trí căn hộ mới EZ Land tại Quận 9 này được đánh giá khá cao. Không chỉ lợi thế về tạo độ địa lý, căn hộ cao cấp Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land này còn rất hấp dẫn bởi hình thành nên chuỗi tiện ích đẳng cấp, sánh ngang với dòng căn hộ đắt tiền tại khu vực.

Căn hộ mới tại Quận 9 của Ez Land này trang bị an ninh rất nghiêm ngặt và an toàn, cùng với đó đã cho xây dựng hàng chục khu vực sinh hoạt, địa điểm vui chơi giải trí cho khách hàng, nổi bật là hồ bơi, công viên và các không gian cho cư dân tập trung làm việc, nghỉ ngơi và kết nối với nhau.

Để thấy được rõ hơn những giá trị mà căn hộ Hausbelo mang lại cho quý khách hàng, hãy cùng Trần Đình Hiếu xem bài viết được thực hiện dưới góc độ da chiều, xét trên nhiều khía cạnh đồng thời phân tích chuyên sâu các yếu tố tác động đến giá trị của căn hộ đường Liên Phường trong tương lai, hướng đến dẫn dắt khách hàng đi đến quyết định có hay không việc chọn mua căn hộ mới EZ Land tại Quận 9 này làm nơi an cư lâu dài, vun vén hạnh phúc của gia đình.