Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng tầm nhìn panorama gần trung tâm

Dat Nen So do Binh Phuoc được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực DT741, huyện Bình Phước . Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng cao cấp cùng hệ thống tiện ích nổi trội dự án đang đem đến những điều xuất sắc cho cuộc sống hiện đại tương lai.

Felicia City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/the-xinh-village

Biệt thự Felicia City tầm nhìn panorama

Bình Phước rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố, nhưng KH mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án biệt thự và nhà phố, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án nhà phố và biệt thự tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Với những vị thế của mình trên thị trường, biệt thự Felicia City xứng đáng là 1 dự án nhà phố và biệt thự nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của KH. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings biết cách để xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự thành công, phát triển 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn tại 1 tọa độ vàng của Bình Phước để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lựa hàng đầu của giới thượng lưu.

Không chỉ 1 mà Dat Nen So do Binh Phuoc có hồ cảnh quan rộng, chính vì thế, cư dân dự án nhà phố và biệt thự sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự rộng 120 ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên 1 không gian rộng rãi, thoáng khí nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở nên nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án biệt thự và nhà phố, mang tới cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng nhiều hơn cả 1 không gian sống thời thượng, mà còn đảm bảo không gian xuất sắc nhất cho con trẻ để phát triển và hiện hữu những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Đặc biệt, khi sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Đông Bắc Bình Phước, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống hiện đại bình yên, và hạnh phúc nhất.

Nhà phố Felicia City Phú Riềng gần trung tâm

Đối tượng KH mà biệt thự Felicia City hướng tới là KH thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được yêu cầu của KH sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng là một trong những dự án rất có tiềm năng, sẽ là một trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều yếu tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua Đất nền, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng, đảm bảo bạn sẽ được sống cuộc sống hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách tận hưởng cuộc sống an lành nhất.

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100 – 200 m2 nên khách chỉ cần trên 1,6 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Bình Phước . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.